"Chơi lớn" như Sơn Tùng hoá ông già Noel vừa phát quà vừa biểu diễn

25/12/2019, 11:00 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP hoá ông già Noel tặng quà cho người hâm mộ

Tối ngày 24/12 vừa qua, ngay trong đêm Giáng sinh Sơn Tùng M-TP đã có một màn trình diễn "cực xịn" tại một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Đúng như tinh thần mà anh chàng nói, ngày này mỗi năm chỉ có một lần nên Sơn Tùng đã biến nó thành một đêm đặc biệt.

>>>Xem thêm: Đẳng cấp như Sơn Tùng: áo hiệu cũng mua "cả lô" khác màu về mặc dần

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trong trang phục ông già Noel với túi quà cực to, nam ca sĩ cho biết đây sẽ là đêm trao đi yêu thương nên sẽ cho hết tất cả mà không cần nhân về. Phần trình diễn của giọng ca Lạc trôi kết hợp với phần giao lưu và trao quà cho khán giả vô cùng vui nhộn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chiếc áo phao tưởng phi thời trang của Sơn Tùng được Đức Phúc diện lại

"Ông Tùng Noel" đanh đá không thể ngờ

Điều đặc biệt trong sân khấu giao lưu hơn 10 phút Sơn Tùng M-TP anh chàng muốn fan hát cùng để đốt cháy sân khấu trong ca khúc Em của ngày hôm qua, sau khi vừa hát được 1 câu fan đã hát hết phần còn lại Sơn Tùng đanh đá trách yêu fan: "Lên đây mà diễn luôn này luôn này, chưa nhờ nữa là đã hát hết rồi, hát hết luôn cả phần người ta, phải để cho người ta thể hiện với chứ".

Anh chàng yêu cầu khi nào được nhờ thì fan mới hát, ngay sau lời yêu cầu người hâm mộ đã nhịp nhàng hơn trong phần kết hợp với Sơn Tùng, vậy mà khi fan hát quá nhiệt, quá máu anh chàng lại tiếp tục trách: "Lên đây mà đứng luôn này, máu quá còn gì", thử hỏi có ông già Noel nào đẹp trai hết phần thiên hạ nhưng lại đanh đá như Sơn Tùng chưa?

Có lẽ đêm Giáng sinh vừa qua thật sự tuyệt vời với người hâm mộ khi được trình diễn những ca khúc cực sôi động đến từ chàng ca sĩ điển trai Sơn Tùng mà còn nhận được nhiều món quà từ chính tay Sơn Tùng có hẳn chữ ký "xịn xò" của nam ca sĩ.

>>>Bài viết liên quan: Những lần anh em Sơn Tùng đọ nhan sắc "cực phẩm" trong một khung hình

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng "chơi lớn" khi phát quà cho người hâm mộ. Trước đó, anh chàng từng phát kẹo trong lễ hội âm nhạc lớn tại TP.HCM, hay cho cả phụ kiện đang mặc trên sân khấu, nhưng lần này là món quà được chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ "ông Tùng Noel".

Không ngại mất hình ảnh điển trai anh chàng cởi luôn chiếc nón đang đội để tặng người hâm mộ sau khi đã tặng hết quà nhưng còn rất nhiều cánh tay chờ đợi.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​