Sơn Tùng tiếp tục tạo cơn sốt với người hâm mộ khi bất ngờ tung hậu trường "Chạy ngay đi"

03/06/2018, 06:45 GMT+07:00

"Chạy ngay đi" vẫn còn chưa hết hot, Sơn Tùng M-TP đã tung behind the sences khiến fan hâm mộ điên đảo vì hình ảnh của anh chàng trong quá trình quay MV.

Sau khi chính thức ra mắt MV "Chạy ngay đi", Sơn Tùng M-TP tiếp tục lập kỉ lục Vpop khi MV này đạt được 22 triệu lượt xem trong vòng 24h. Độ hot của "Chạy ngay đi" vẫn còn chưa hạ nhiệt nam ca sĩ đã tung behind the scenes khuấy đảo cộng đồng người hâm mộ.


Chạy ngay đi có hơn 73 triệu view sau 3 tuần ra mắt.
Chạy ngay đi có hơn 73 triệu view sau 3 tuần ra mắt.

Chạy ngay đi là MV đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP trong năm 2018. Ngay khi vừa ra mắt, MV đã "làm mưa làm gió" trong làng giải trí, liên tiếp đạt được các thành tích khủng: 1 triệu lượt xem sau 18 phút, 22 triệu lượt sau 1 ngày hay từng giữ vị trí. Chưa dừng lại tại đó, sau hơn 5 ngày ra mắt, MV Chạy ngay đi còn nối dài thành tích mà mình tạo ra với 1 triệu lượt yêu thích trên kênh YouTube chính thức. Trong khi cơn sốt Chạy ngay đi vẫn còn nóng giọng ca Thái Bình đã tung bản behind the scenes khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Sơn Tùng tiếp tục tạo cơn sốt với người hâm mộ khi bất ngờ tung hậu trường


Sơn Tùng M-TP tung behind the sences Chạy ngay đi.
Sơn Tùng M-TP tung behind the sences Chạy ngay đi.


Behind the sences Chạy ngay đi.

Chỉ là những hình ảnh hậu trường nhưng cũng khiến fan hâm mộ phải điên đảo vì những hình ảnh đáng yêu của nam ca sĩ trong quá trình quay MV. Trong hậu trường, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ với khán giả về quá trình thực hiện MV Chạy ngay đi. Vì muốn đem lại sự mới lạ cho khán giả, anh đã mất gần 1 năm để chuẩn bị cho MV này, khâu viết bài hát chính là khâu chiếm nhiều thời gian nhất. 

Bạn diễn đóng cùng MV lần này của Sơn Tùng M-TP là diễn viên, người mẫu hạng A làng giải trí Thái Lan - Mai Davika. Người đẹp chính là nữ chính trong Tình người duyên ma - bộ phim kinh dị hài gây bão khắp các phòng vé châu Á năm 2013.

Khi được hỏi về cảm nghĩ dành cho dự án lần này của Sơn Tùng M-TP, minh tinh Thái Lan trả lời: "Tôi cảm thấy rất vui khi được là việc chung với ê-kíp đến từ Hàn Quốc và Việt Nam lần này. Mọi người đều rất chuyên nghiệp, không khí làm việc rất vui vẻ. Tôi rất ấn tượng và vô cùng hào hứng trong lần đầu hợp tác cùng với nghệ sĩ nổi tiếng như M-TP".


Sơn Tùng M-TP đang là hiện tượng nổi bật nhất trong làng nhạc Việt Nam.
Sơn Tùng M-TP đang là hiện tượng nổi bật nhất trong làng nhạc Việt Nam.

Từ khi xuất hiện trong làng giải trí Việt Nam, Sơn Tùng M-TP luôn đạt được những thành tích đáng nể. Mỗi MV của nam ca sĩ đều đạt kỉ lục về lượt view và lượt yêu thích, cũng như ca khúc nào của chàng trai này đều trở thành các bản hit đình đám. Những thành tích giọng ca sinh năm 1994 đạt được khiến cho người hâm mộ của mình vô cùng tự hào về thần tượng của họ.

Ảnh: Tổng hợp