Sơn Tùng gặp biến dẹp nhanh 2 ngày, “gà cưng” dính scandal lại im re

25/02/2021, 08:50 GMT+07:00

Sau khi dính scandal trà xanh, Sơn Tùng tiếp tục rơi vào thị phi đạo nhạc. Tuy nhiên, cách xử lý của công ty ở mỗi trường hợp lại khác nhau khiến cư dân mạng không khỏi ngờ vực.

 
Sơn Tùng dính vào nghi vấn đạo nhạc khiến nhiều người xôn xao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng dính vào nghi vấn đạo nhạc khiến nhiều người xôn xao. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Có Chắc Yêu Là Đây tiếp tục vướng nghi án đạo nhái

Scandal chủ tịch 2 ngày đã được giải quyết

Sau khi dính phải tin đồn đạo nhạc, chỉ sau 2 ngày trên fanpage Sơn Tùng M-TP đã đăng tải dòng trạng thái tiếng anh, được dịch ra rằng: “Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của M-TP ở nơi phương xa.” Cuối cùng sau mọi lùm xùm thì phía nam ca sĩ cũng đã có được câu trả lời cho fan về vụ đạo nhạc.

 
Phía công ty đã lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía công ty đã lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ trước đến nay, đây cũng là lần hiếm hoi mà phía nam ca sĩ lên tiếng trước những cáo buộc về đạo nhạc. Điều này khiến cư dân mạng cảm nhận được rằng phía nam ca sĩ rất coi trọng lùm xùm liên quan đến MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Tuy nhiên, hành động giải quyết nhanh chóng này vô tình khiến mọi người bức xúc vì sự việc của Hải Tú đến giờ vẫn chưa được phía công ty được lên tiếng.

 
Scandal nhanh chóng được giải quyết trong 2 ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Scandal nhanh chóng được giải quyết trong 2 ngày. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Loạt "đạo phẩm tin đồn" của Sơn Tùng tiếp tục bị réo tên: Thương anh!

"Gà nhà" dính scandal thì im thin thít

Chỉ vừa mới đặt chân vào showbiz, Hải Tú đã dính ngay nghi án trà xanh, cô được cho là người thứ 3 đã xen vào cuộc tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Không chỉ vậy, nhiều người còn đào lại những tấm ảnh cũ và khiến nữ ca sĩ dính vào scandal chụp ảnh nhạy cảm. Đáp lại mọi ồn ào từ dư luận phía công ty chủ quản là M-TP Entertainment im thin thít, không một lời giải thích.

Động thái duy nhất của Hải Tú trước biến cố này đó chính là lặng lẽ khóa trang cá nhân. Không chỉ vậy, những hoạt động nghệ thuật của Hải Tú kể từ khi nổ ra scandal đều bị đóng băng. Cô dường như biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. 

 
Sự việc trà xanh vẫn chưa được lên tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự việc trà xanh vẫn chưa được lên tiếng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Producer "đá xéo" Sơn Tùng, đăng hẳn hình ảnh nam ca sĩ lên beat nhạc

Nhiều cư dân mạng đã bức xúc cho rằng thay vì im lặng để "gà nhà" bị chỉ trích như vậy, phía Sơn Tùng nên đưa ra câu giải thích phù hợp. Còn bạn nghĩ gì về cách giải quyết này hãy chia sẻ ngay nhé.

NHẠC SĨ ADDY TRẦN: SƠN TÙNG KHÔNG ĐẠO NHẠC

Sự cố đạo nhạc lần này của Sơn Tùng được Addy Trần nhận xét rằng do nam ca sĩ vẫn làm việc theo phong cách underground ngày xưa.

Có nghĩa rằng sẽ viết lời nhạc trên nền beat có sẵn tìm được trên mạng, nếu có điều kiện thì sẽ mua luôn bản quyền của bản beat này.

 Anh cho rằng: “Sơn Tùng mượn phần beat của GC để viết nhạc thì đó là điều bình thường, cậu ấy có quyền làm thế. Bởi nền âm nhạc cũng cần có sự học hỏi lẫn nhau như Campuchia, Thái Lan cũng lấy ý tưởng từ nhạc Việt.

Việc GC gắn cờ MV của Tùng và muốn đòi lại quyền lợi là điều mà tôi thấy đúng và ổn thoả về mặt pháp luật.

Xem chi tiết tại đây.