Sơn Tùng đã được báo Hàn nhắc đến như "G-Dragon của Việt Nam" sau loạt thành tích khủng

05/07/2019, 08:10 GMT+07:00

Với chuỗi thành tích có "1-0-2" sau khi ra mắt MV Hãy trao cho anh, Sơn Tùng không những gây ấn tượng với truyền thông trong nước mà còn cả quốc tế. Khi còn chưa bắt đầu chính thức cho ra mắt MV nam ca sĩ đã được báo Brazil với bài giới thiệu như một ngôi sao hàng đầu Vpop khi kết hợp với rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg. Và đến khi bài hát ra mắt, anh chàng đã thật sự thành công khi được tạp chí lớn nhất nước Mỹ - Billboard đưa tin về ca khúc mới.

Sơn Tùng đã được báo Hàn nhắc đến như

>>>Xem thêm: Sơn Tùng chính thức trở thành nghệ sĩ solo có lượt xem 24h trên YouTube cao thứ 2 Châu Á sau PSY

Không chỉ có thế, sau khi đứng đầu top trending Hàn Quốc, một tờ báo uy tín của Hàn cũng đã nhắc đến Sơn Tùng cùng ca khúc mới như một ngôi sao thực thụ.

Sơn Tùng đã được báo Hàn nhắc đến như

>>>Có thể bạn quan tâm: Truyền thông Mỹ cũng đưa tin Sơn Tùng comeback và gọi anh là "hiện tượng châu Á"

Cụ thể trên trang Starnews (trang báo giải trí chuyên đưa tin về các diễn viên, idol và tất cả những thông tin về làng giải trí xứ Hàn) đã có bài viết về Sơn Tùng với tiêu đề: "Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng Snoop Dogg, ca khúc mới gây bão Vpop". Bài viết đề cập tới loạt thành tích khủng vừa thiết lập trong 24h khi ra mắt MV của Sơn Tùng, đặc biệt là sự so sánh vô cùng hãnh diện khi gọi anh chàng là "G-Dragon của Việt Nam".

Sơn Tùng đã được báo Hàn nhắc đến như

Bài báo có đoạn: "MV Hãy trao cho anh phát hành vào ngày 1/7 đã đạt 42 triệu view vào 4h30’ (giờ Hàn Quốc) ngày 4/7. Sản phẩm này có 40 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày ra mắt. Ngoài Việt Nam, bài hát mới của Sơn Tùng M-TP đã thu nhận sự chú ý lớn từ quốc tế.

Sơn Tùng đã được báo Hàn nhắc đến như

Sơn Tùng M-TP sinh năm 1994 là một trong những ngôi sao hàng đầu ở Việt Nam. Anh còn được biết đến như G-Dragon của Việt Nam. Dù hoạt động chủ yếu với tư cách ca sĩ nhưng anh còn là nhà sản xuất và diễn viên".

>>>Có thể bạn muốn biết: Sơn Tùng được Billboard giới thiệu đến thế giới: Chưa bao giờ khán giả Việt lại tự hào như thế

Trước đến nay Sơn Tùng thường bị "mỉa mai" khi bị cho rằng chạy theo hình ảnh của ngôi sao Kpop Big Bang mà cụ thể là G-Dragon. Tuy nhiên, với những nỗ lực của chính mình Sơn Tùng đã được nơi tạo ra bản gốc công nhận là một ngôi sao Vpop hàng đầu, là "G-Dragon của Việt Nam" vì những thành tích đạt được chứ không phải bằng một hình ảnh giống nhau.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!