Sơn Tùng tức giận khi bị chỉ trích vì chia tay mà Đức Hiền qua đời

11:40 09/11/2019

Sơn Tùng - Đức Hiền từng có hơn 1 năm hạnh phúc, chuyện tình của họ chỉ thực sự được cộng đồng LGBT biết đến ki tham gia Người ấy là ai 2019. Tuy nhiên, rời chương trình này chưa được bao lâu thì vào tháng 8 chàng trai trang điểm và bác sĩ thú ý đã "đường ai nấy đi".

Sơn Tùng tức giận khi bị chỉ trích vì chia tay mà Đức Hiền qua đời

>>> Xem thêm: Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất "Người ấy là ai" khiến nhiều người tiếc nuối khi chia tay

Và một tháng sau khi cả hai chia tay, CĐM nhận hung tin Đức Hiền qua đời đột ngột. Bên cạnh những lời chia buồn thì cũng có người chỉ trích Sơn Tùng là nguyên nhân chính khiến người yêu qua đời, thời điểm đó chàng trai này chọn cách im lặng để vượt qua cú sốc và áp lực dư luận.

Sơn Tùng tức giận khi bị chỉ trích vì chia tay mà Đức Hiền qua đời

Kể từ sau khi bạn trai Đức Hiền qua đời đến nay, Sơn Tùng chịu rất nhiều lời bán tán ra vào nhưng anh chọn cách im lặng. Tối qua 8/11, nhân 49 ngày mất của người yêu, Sơn Tùng mới thể hiện những dòng bức xúc và đáp trả những điều dư luận gán ghép cho mình.

>>> Xem thêm: Đức Hiền "Người ấy là ai" qua đời sau khi chia tay người yêu đồng giới

Nguyên văn dòng chia sẻ của Đỗ Sơn Tùng:

"Ai cũng nói sao mình vô tâm quá, không thấy nhắc gì đến anh ấy. Chuyện yêu nhau bao nhiêu, chỉ mình và anh ấy biết, chuyện tại sao chia tay, cũng chỉ mình và anh ấy biết. Giờ anh ấy mất rồi, mình nói gì cũng là giả dối. Mình làm gái mình cặp đại gia, bỏ anh ấy... vậy có gì phải buồn đúng không các bạn?

49 ngày, anh an yên nhé.

Chưa một người hỏi tôi cảm thấy như thế nào, chưa một ai cảm thông trước khi phán xét. Tôi không thể giải thích và biện hộ cho mình, vì tôi biết, có biện hộ cũng không ai tin.

Đối với các bạn, sự ra đi của anh ấy là mất mát, nhưng với tôi, sự ra đi của anh ấy là một nửa cuộc đời. Và rồi, liệu một nửa cuộc đời đó có sánh bằng nỗi đau mà gia đình anh ấy gánh chịu? Tôi vẫn bên cạnh quan tài anh ấy trong 3 ngày tang lễ, tôi vẫn phải đi làm khi trong thâm tâm chết lặng, tôi vẫn đứng lớp khi anh ấy vừa mất ngày hôm qua... bạn có tưởng tượng được nỗi đau đó?

Người ta nói tôi bắt anh ấy tham gia chương trình đó để nổi tiếng, nhưng có biết đâu rằng anh ấy vui như một đứa trẻ khi được mời tham gia. Họ nói tôi chia tay anh ấy vì tiền, liệu họ có biết 2 ngày trước khi a ấy mất, tôi và anh ấy vẫn đi xem phim, vẫn hẹn hò đi ăn tối, họ nói anh tự tử... hóa chẳng phải tôi cũng nên uống thuốc độc mà chết chăng? Còn rất nhiều điều mà chỉ tôi và anh ấy biết, nếu tôi ham nổi tiếng, thì tôi và anh ấy đã không từ chối rất nhiều lời mời các reality show.

Mọi người hỏi rằng, tại sao bắt anh ấy cư xử như một người bình thường, trong khi anh ấy bị trầm cảm. (Anh ấy luôn nói tôi phải đối xử với anh ấy như một người bình thường, vì không muốn tôi ở lại bên cạnh anh ấy vì thương hại) nhưng sao mọi người không hỏi, đừng bắt tôi cư xử như một người bệnh trầm cảm, trong khi tôi là một người hoàn toàn bình thường, thật ra còn rất tăng động và kém tập trung? Xin lỗi, cuộc đời tôi, bi kịch hơn nhiều".

 
Chia sẻ mới nhất rất bức xúc của Sơn Tùng khi bị chỉ trích vì anh mà Đức Hiền qua đời
Chia sẻ mới nhất rất bức xúc của Sơn Tùng khi bị chỉ trích vì anh mà Đức Hiền qua đời

Dòng chia sẻ của Sơn Tùng một lần nữa thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhưng thiết nghĩ câu chuyện anh và Đức Hiền chia tay hay người yêu qua đời đã dần trôi vào quên lãng thì cách tốt nhất Sơn Tùng đừng nói thêm gì nữa vì càng nói anh càng là người sai thôi.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng khóc người yêu đồng giới: "Anh có vợ rồi nghen Hiền ơi

Trước sự hiếu kỳ của dân mạng về cái chết của Đức Hiền, đại diện cho cả gia đình, cho biết trong lúc tang gia bối rối, gia đình mong mọi người không phát tán, đồn đại nguyên nhân về sự ra đi của con em mình.

*Cùng xem lại những tin tức về "Người ấy là ai" trên YAN nha!