Sơn Tùng "bắt cóc" Anh Đức lên sân khấu để nhảy vũ điệu "gãy tay"

15/11/2019, 18:13 GMT+07:00

Sơn Tùng khuấy động sân khấu với loạt bản hit "gây bão"

Tối ngày 14/11, Sơn Tùng đã có mặt tại một sự kiện âm nhạc sôi động, nam ca sĩ đẽ mang đến sân khấu hàng loạt bản hit đã "làm mưa làm gió" trong thời gian qua như Em của ngày hôm qua, Lạc trôi hay bản hit mới nhất Hãy trao cho anh.

Sơn Tùng

Sơn Tùng

>>>Xem thêm: Sơn Tùng lại lăng-xê phong cách thời trang mới: "khăn vắt hông"​

Trước khi diễn ra phần trình diễn Sơn Tùng đã mời một gương mặt quen thuộc của showbiz Việt là diễn viên Anh Đức lên sân khấu để giao lưu. Sơn Tùng giới thiệu rằng: "Đây là một người nổi tiếng, cực kỳ nổi tiếng xuất hiện ngày hôm nay", chia sẻ về sự có mặt của bản thân, Anh Đức cho biết việc anh chàng có mặt ngày hôm nay là vì muốn thưởng thức đêm diễn của giọng ca gốc Thái Bình.

Sơn Tùng

>>>Có thể bạn quan tâm: Sơn Tùng đeo đồng hồ 750 triệu mới "tậu": đẹp trai "hết phần thiên hạ

Sơn Tùng hướng dẫn Anh Đức nhảy vũ điệu "gãy tay" trên sân khấu

Hạnh phúc khi được đàn anh dành sự ưu ái lớn cho mình, Sơn Tùng đã mời Anh Đức thể hiện vũ điệu "gãy tay" trong ca khúc Hãy trao cho anh ngay trên sân khấu, không từ chối đàn em tuy nhiên nam diễn viên bày tỏ sẽ không thể nào nhảy đẹp được như Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng

Sơn Tùng

Chỉ trong vài phút nghỉ giải lao của Sơn Tùng, Anh Đức đã khiến khán giả thưởng thức được màn trình diễn ấn tượng, khuấy động sân khấu với những hình ảnh hài hước bởi vũ điệu "gãy tay" vụ về của Anh Đức nhưng vẫn vui lòng thực hiện cho ca sĩ yêu thích.

Sơn Tùng

Sơn Tùng

Chưa dừng lại ở đó nam ca còn muốn kết bạn facebook với Anh Đức và ngay lập tức được đồng ý. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy một Sơn Tùng cởi mở ngỏ lời kết bạn với những đàn anh, đàn chị khác ngay trên sân khấu.


Sơn Tùng, Anh Đức và vũ điệu "gãy tay".

>>>Bài viết liên quan: Sơn Tùng khiến fan "bấn loạn" với kiểu tóc hai mái đẹp rụng rời

Nếu như Anh Đức thật sự là một "fan cứng" của Sơn Tùng hẳn phải rất hạnh phúc về điều này. Nam diễn viên cũng có những trạng thái ngại như một fan chính hiệu khi được mời lên sân khấu nhảy dưới sự hướng dẫn của Sơn Tùng.

>>>Đừng bỏ lỡ: Sao Việt đi tiệc: Anh Đức luôn có mặt, Sơn Tùng M-TP mất tích

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN