Sơn Tùng đăng ảnh cô gái khác không phải Thiều Bảo Trâm

08/12/2020, 08:45 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP hiếm hoi đăng ảnh cô gái khác trên Fanpage chính thức khiến người hâm mộ phải rần rần.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ ít hoạt động mạng xã hội nhất Vbiz. Những bài đăng của anh trên Fanpage hay trang cá nhân đa phần chỉ liên quan đến công việc, âm nhạc.

Ngoài ra, fan cũng không thấy Sơn Tùng M-TP đăng ảnh của nghệ sĩ khác. Nhưng mới đây, anh chàng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Hải Tú khiến người hâm mộ rần rần.

 
Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent. Ảnh: FBNV
Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Hải Tú: Từng ước thành bác sĩ thú y trước khi là gà cưng của Sơn Tùng

Sơn Tùng đăng ảnh Hải Tú

Tối 7/12, Sơn Tùng đăng tải bức ảnh một cô gái trên Fanpage chính thức. Nhân vật trong ảnh đứng quay lưng lại nên không thể nhìn rõ mặt song fan vẫn đoán ra được đây là Hải Tú - nữ nghệ sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng. Nam ca sĩ còn viết một dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Nắng vương trên cành". Bên dưới, Hải Tú bình luận: "Héo khô những kỷ niệm xưa".

 
Bức ảnh Hải Tú do chính Sơn Tùng đăng tải. Ảnh: FBNV
Bức ảnh Hải Tú do chính Sơn Tùng đăng tải. Ảnh: FBNV

 
Hải Tú bình luận dưới bài đăng. Ảnh: Chụp màn hình
Hải Tú bình luận dưới bài đăng. Ảnh: Chụp màn hình

Đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng đăng ảnh một nghệ sĩ khác trên Fanpage với gần 11 triệu lượt theo dõi của mình. Tấm ảnh một cô gái không phải bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm làm người hâm mộ không khỏi xôn xao. Nhiều fan còn bắt đầu ghen thay cho giọng ca Một mình có buồn không.

 
Người hâm mộ còn ghen thay cho Thiều Bảo Trâm lúc này. Ảnh: Chụp màn hình
Người hâm mộ còn ghen thay cho Thiều Bảo Trâm lúc này. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Hải Tú: Từng ước thành bác sĩ thú y trước khi là gà cưng của Sơn Tùng

Sơn Tùng o bế Hải Tú

Sau khi Hải Tú trở thành nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent, Sơn Tùng dành sự quan tâm đặc biệt cho cô gái này. Trên mạng xã hội, Sơn Tùng chăm chỉ tương tác với các bài đăng của Hải Tú. Hành động này khiến người hâm mộ cực kỳ ghen tị. Hơn nữa, cô bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm còn không được hưởng đặc quyền này.

 
Sơn Tùng luôn có mặt để thả tim các bài đăng của Hải Tú. Ảnh: Chụp màn hình
Sơn Tùng luôn có mặt để thả tim các bài đăng của Hải Tú. Ảnh: Chụp màn hình

Hiện tại, Hải Tú cũng là nữ nghệ sĩ có thể thoải mái đăng ảnh chung với Sơn Tùng trên trang cá nhân mà không bị "ném đá". Đáng nói hơn, cô còn được nhận xét có tướng phu thê với chủ tịch khi cả hai chung khung hình.

 
Hải Tú có thể thoải mái đăng ảnh với Sơn Tùng M-TP. Ảnh: FBNV
Hải Tú có thể thoải mái đăng ảnh với Sơn Tùng M-TP. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: Kay Trần sang nhà Sơn Tùng chơi liền được tặng hàng hiệu xa xỉ

Bức ảnh cùng dòng trạng thái liên quan đến Hải Tú được Sơn Tùng đăng tải còn làm fan suy đoán về một MV mới sắp ra mắt. Sky còn cho rằng đây có thể là bản nhạc ballad. Hoặc chí ít, Sơn Tùng đang PR cho một dự án phim dành riêng cho nữ diễn viên độc quyền.

Ảnh: Tổng hợp

ĐIỀU ĐẶC BIỆT ĐỂ HẢI TÚ LỌT VÀO "MẮT XANH" CỦA SƠN TÙNG

Thành lập M-TP Talent, Sơn Tùng đã quy tụ những cái tên đình đám trong giới nghệ thuật về công ty. Hải Tú là nữ diễn viên độc quyền nam ca sĩ lựa chọn sau vòng casting kỹ lưỡng. Đây cũng là cô gái sở hữu những tố chất riêng, xứng đáng lọt vào "mắt xanh" của Sơn Tùng.

Hải Tú vốn là gương mặt nổi bật với vai trò mẫu ảnh, cô sinh năm 1997. Hải Tú học cấp 3 tại trường Quốc tế Pháp, học chương trình đại học tại Toulouse (Pháp), chuyên ngành Sinh học và Sinh thái học. Về khoản học thức, Hải Tú luôn được cư dân mạng ngưỡng mộ.

Hải Tú sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình cân đối và đường nét đặc biệt của gương mặt khiến người khác vừa nhìn đã ấn tượng. Ngoài ra, Hải Tú còn có gu ăn mặc cá tính, quyến rũ.

Xem thêm tại đây!