Sơn Tùng có hành động bảo vệ Hải Tú trước bão ồn ào comeback

17:20 01/12/2021

Thời gian vừa qua, sự trở lại của Hải Tú và mối quan hệ giữa cô và Sơn Tùng M-TP chiếm đông đảo sự quan tâm của truyền thông và cộng đồng mạng. Kéo theo đó, câu chuyện "chủ tịch" và "trà xanh" đã được dân tình bàn tán trở lại trên hầu khắp các nền tảng mạng xã hội. Dù những ồn ào không được làm rõ sự tình, Sơn Tùng không có động thái minh oan cho nữ diễn viên độc quyền trong suốt thời gian qua nhưng anh đã có hành động bảo vệ "nàng thơ" trước bão dư luận.

 
Sơn Tùng M-TP và Hải Tú là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP và Hải Tú là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện Sơn Tùng M-TP âm thầm "thả phẫn nộ" lên một bình luận thuộc ê-kíp của M-TP trong bài viết mới nhất của Hải Tú. Điều này khiến dân tình dấy lên nhiều suy nghĩ nam ca sĩ đang mong muốn bảo vệ nữ diễn viên độc quyền của mình trước những "lời ra tiếng vào" thời gian qua.

Hành động ấy cho thấy, Sơn Tùng nắm bắt được những ý kiến của dư luận, quan tâm đến Hải Tú nhưng vẫn chưa lên tiếng minh oan cho bản thân và cộng sự về những ồn ào tình cảm trong suốt gần 1 năm qua.

 
Sơn Tùng sử dụng tài khoản cá nhân "thả phẫn nộ" lên một bình luận thuộc ê-kíp của M-TP dưới bài viết của Hải Tú. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng sử dụng tài khoản cá nhân "thả phẫn nộ" lên một bình luận thuộc ê-kíp của M-TP dưới bài viết của Hải Tú. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Rất nhiều tài khoản đã phát hiện ra hành động của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều tài khoản đã phát hiện ra hành động của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hải Tú sinh năm 1997, chính thức gia nhập đại gia đình M-TP với tư cách nữ diễn viên độc quyền vào tháng 10/2020. Cô và Sơn Tùng M-TP cùng kết hợp ăn ý trong sản phẩm Chúng ta của hiện tại. Ngay khi đó, nữ diễn viên cùng nam ca sĩ vướng phải ồn ào tình ái lớn nhất đầu năm 2021 khi cô bị cho rằng là nguyên nhân chính khiến Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm dù thực tế cặp nghệ sĩ này chưa từng xác nhận mối quan hệ.

Suốt khoảng thời gian đó, Hải Tú gần như "mất hút" khỏi mạng xã hội cũng như giới truyền thông. Công ty đại diện không hề có động thái lên tiếng về sự việc.

 
Hải Tú và Sơn Tùng đều giữ im lặng trong suốt thời gian xảy ra ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Tú và Sơn Tùng đều giữ im lặng trong suốt thời gian xảy ra ồn ào. (Ảnh: FBNV)


Nét đẹp của Hải Tú - trở thành nữ diễn viên độc quyền M-TP.

Ngay sau khi Hải Tú trở lại không gian mạng sau 1 thời gian vắng bóng, Sơn Tùng ngay lập tức đăng riêng một bài để chúc mừng sinh nhật "gà cưng" của công ty trên các nền tảng mạng xã hội cá nhân. Đây là hành động đầu tiên của anh khiến khán giả, người hâm mộ vô cùng bất ngờ, khiến nhiều nghi ngờ càng thêm mạnh mẽ. Ngoài ra Hải Tú còn chính là sao nữ duy nhất được "Sếp" theo dõi trên nền tảng Instagram.

 
Sơn Tùng đích thân chúc mừng sinh nhật Hải Tú, nữ diễn viên cũng là sao nữ đầu tiên được nam ca sĩ đăng tải hình ảnh lên Instagram cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng đích thân chúc mừng sinh nhật Hải Tú, nữ diễn viên cũng là sao nữ đầu tiên được nam ca sĩ đăng tải hình ảnh lên Instagram cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ một cô gái với nét đẹp dịu dàng, nữ tính pha sự cá tính, hiện đại, Hải Tú được xem như "nàng thơ" mới của làng giải trí Việt Nam. Thế nhưng những ồn ào, nghi vấn trong cộng đồng mạng vẫn chưa có lời giải khiến hình ảnh của nữ diễn viên trẻ ảnh hưởng khá nhiều. Còn bạn, bạn nghĩ gì về vụ việc lần này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

SƠN TÙNG CHIA SẺ VỀ MẪU BẠN GÁI LÝ TƯỞNG, DỰ KIẾN KẾT HÔN TUỔI 28

Sơn Tùng M-TP là một ca sĩ thành công, có lượng người hâm mộ đông đảo nhất định trong lĩnh vực âm nhạc. Thời gian gần đây anh khiến khán giả vô cùng trông chờ khi chuẩn bị bước sang tuổi 28 - số tuổi anh dự kiến sẽ kết hôn.

Trước đó, anh từng chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng: "Tôi thích những bạn gái dịu dàng hòa nhã, khép lòng với người ngoài và chỉ mở lòng với riêng tôi. Tôi thích những cô gái phải kiêu chảnh một chút, không thể với ai cũng có thể nói chuyện, làm quen. Những bạn gái tóc ngắn có sức hút đặc biệt với tôi, vừa có phần cá tính, lại vừa tôn lên nét nhẹ nhàng. Hơn nữa, tôi thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với tôi".