Vừa thua BLACKPINK chưa bao lâu, Sơn Tùng đã "phục thù" với thành tích mới của "Hãy trao cho anh"

02/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Vừa vuột mất cơ hội chiến thắng BLACKPINK, Sơn Tùng đã lật ngược "thế cờ" một cách ngoạn mục bằng thành tích mới này.

Vừa trở lại với MV Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP đã khiến cả showbiz Việt phải "xáo trộn". Độ chất chơi và sự đầu tư của anh cho MV trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ, các ngôi sao Vpop, thậm chí là truyền thông Hàn.

Vừa thua BLACKPINK chưa bao lâu, Sơn Tùng đã

Mới đây, MV Hãy trao cho anh đã thiết lập nên một thành tích mới về lượt xem, đạt 10.000.000 view chỉ trong 3 tiếng 17 phút. Như vậy, Sơn Tùng đã tự mình phá vỡ kỷ lục cho chính mình tạo nên với MV Chạy ngay đi (10 triệu view sau 14 tiếng rưỡi ra mắt). Đây cũng chính là kỷ lục mới của Vpop, điều chưa ca sĩ Vpop nào làm được.

Vừa thua BLACKPINK chưa bao lâu, Sơn Tùng đã

>>> Xem thêm: Không vượt qua BLACKPINK nhưng Sky vẫn tự hào vì thành tích mới của Sơn Tùng và "Hãy trao cho anh"

Không chỉ vậy, thành tích này còn giúp Sơn Tùng "đánh bại" BLACKPINK về lượt xem trên YouTube. MV Kill This Love của BLACKPINK từng tạo tiếng vang mạnh mẽ khi đạt 10.000.000 lượt xem trong  vòng 4 tiếng 13 phút. Kỷ lục này sau đó bị BTS phá vỡ khi nhóm comeback với MV Boy With Luv. Chỉ với 2 tiếng 51 phút, Boy With Luv đã chạm đến con số 10.000.000 lượt xem đáng nể này. 

Như vậy, MV Hãy trao cho anh trở MV thứ 3 đạt 10.000.000 lượt xem nhanh nhất thế giới. Dẫn đầu là MV ME! của Taylor Swift (đạt 10 triệu view trong 2 giờ 30 phút), thứ tự tiếp theo là Boy With Luv của BTS, Hãy trao cho anh của Sơn TùngKill This Love của BLACKPINK.

Tuy nhiên, đây là số liệu được tính thông qua hệ thống Analytics Realtime của YouTube. Con số thực tế hiển thị trên MV vẫn chưa được YouTube cập nhật.

 
Những con số ấn tượng về lượng view của MV Hãy trao cho anh.
Những con số ấn tượng về lượng view của MV Hãy trao cho anh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đẳng cấp Sơn Tùng M-TP: Đến báo Hàn Quốc cũng phải đón chờ và khen ngợi MV "Hãy trao cho anh"

Một thành tích khác của Sơn Tùng khiến người hâm mộ phải thốt lên kinh ngạc chính là đạt 1.000.000 like chỉ chưa đầy 3 tiếng kể từ khi ra mắt. Con số này thậm chí là gấp 60 lần những gì Chạy ngay đi đã làm được (mất 5 ngày để Chạy ngay đi đạt 1.000.000 like). Hãy trao cho anh đã trở thành MV đạt 1.000.000 like nhanh nhất lịch sử Vpop.

Vừa thua BLACKPINK chưa bao lâu, Sơn Tùng đã

Những thành tích mà Hãy trao cho anh đạt được chỉ trong vài giờ đầu tiên ra mắt khiến cộng đồng mạng phải "há hốc mồm". Đây đều là thành tích vượt xa tất cả những gì một ngôi sao Vpop vẫn thường đạt được khi ra mắt MV. Vpop có lẽ chỉ có Sơn Tùng đủ sức để làm nên những điều không tưởng thế này.

Vừa thua BLACKPINK chưa bao lâu, Sơn Tùng đã

Hiện tại, những kỷ lục mà Hãy trao cho anh cần phải phá vỡ để thiết lập nên lịch sử mới cho Vpop bao gồm:

-  17.6 triệu view sau tròn 24 tiếng, 50 triệu view sau 6 ngày của Chạy ngay đi.

- 100 triệu view chỉ với 38 ngày của Người lạ ơi (Karik - Orange).

- Bên cạnh đó, Hãy trao cho anh còn được dự đoán sẽ đạt được những kỷ lục vươn tầm thế giới hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!