Sơn Tùng chính thức hẹn ngày "Chạy ngay đi" lên sóng, lót dép hóng thôi fan ơi

05/05/2018, 20:26 GMT+07:00

Cho đến thời điểm hiện tại, sự kiện Sơn Tùng quay trở lại sau 1 năm vẫn đang là đề tài nóng hổi được bàn tán trên khắp các mặt báo khiến các fan “bồn chồn” đứng ngồi không yên. Đặc biệt, cộng đồng Sky trên khắp cả nước đang trông đợi từng ngày MV Chạy ngay đi  của nam ca sĩ.

Sơn Tùng chính thức hẹn ngày

Teaser Chạy ngay đi  vừa ra mắt khán giả vào hôm 2/5 vừa qua. Cộng đồng mạng đã có dịp “hả hê” với clip “nhá hàng” trở lại sau 1 năm của Sơn Tùng. Tuy chỉ là teaser và được ra mắt sau 3 ngày, teaser Chạy ngay đi đã đạt ngưỡng gần 3 triệu view, một con số kỷ lục mà rất nhiều ca sĩ mơ tới.

Sơn Tùng chính thức hẹn ngày

Ngay thời điểm hiện tại, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP trong cả nước lẫn quốc tế đều đang trông đợi MV chính thức của Chạy ngay đi. Tuy chưa có một thông tin chính thức nào về ngày ra sản phẩm nhưng cộng đồng mạng vẫn liên tục bàn tán xôn xao và mong mỏi bản MV của ca khúc này.

Sơn Tùng chính thức hẹn ngày

Mới đây nhất, Sơn Tùng lại một lần nữa khiến fan "đứng ngồi không yên" khi tiếp tục hứa hẹn bằng dòng chữ “Tomorow night” trong bài viết mới nhất trên tài khoản Instagram của mình. Và vẫn với phong thái “lấp lửng” ấy, người hâm mộ thật chả biết đường đâu mà lần.

Sơn Tùng chính thức hẹn ngày

Sơn Tùng M-TP đã có không ít lần hẹn khán giả “Tomorrow night” nhưng đến giờ vẫn chưa thấy MV đâu. Mới đây nhất, Sơn Tùng đã có chia sẻ hình ảnh của mình và lại có một cái hẹn “ngày mai” cùng fan. Tuy nhiên, Sơn Tùng đã càng làm cho nỗi chờ đợi của khán giả ngày càng tăng cao khi tiếp tục tung trailer của MV Chạy ngay đi chứ không phải là một MV hoàn chỉnh.

Sơn Tùng chính thức hẹn ngày

Lại là một cái hẹn khác nhưng nay nam ca sĩ đã chính thức định ngày “trình làng” ca khúc của mình là 12 giờ khuya ngày 12/5. Chắc có lẽ đây là đứa con tinh thần hơn 1 năm ròng rã của mình, nên anh đặc biệt muốn thả thính để tạo điểm nhấn hơn đây mà. Hãy cùng đếm ngược ngày ra mắt chính thức MV Chạy ngay đi.


Chạy ngay đi Offical Teaser - Sơn Tùng M-TP.

Ảnh Tổng hợp