Kinh doanh giỏi như Sơn Tùng chỉ với 3 tỷ vốn, thu về 51 tỷ sau 3 năm

31/08/2020, 18:40 GMT+07:00

Không chỉ là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Sơn Tùng M-TP còn được biết đến là một ông sếp thực thụ khi sở hữu đến 3 công ty khác nhau.

Cách đây một năm, Sơn Tùng tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi hợp tác chiến lược cùng với Shark Nguyễn Thanh Việt và Shark Phạm Thanh Hưng trong việc quảng bá hình ảnh và du lịch Việt Nam. 

 
Sơn Tùng bỏ 3 tỷ vốn thu về 51 tỷ chỉ sau 3 năm kinh doanh​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng bỏ 3 tỷ vốn thu về 51 tỷ chỉ sau 3 năm kinh doanh​ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có xem: Sơn Tùng M-TP sở hữu 3 công ty giải trí ở tuổi 25, CĐM: "Quá giỏi"

Sơn Tùng M-TP chỉ với 3 tỷ vốn, thu về 51 tỷ lãi ròng sau 3 năm

Mới đây, theo dữ liệu của CaFe F đưa tin về kết quả kinh doanh của công ty Sơn Tùng cho thấy con số ấn tượng. Mới chỉ được thành lập trong 3 năm nhưng nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15 – 20 tỷ đồng. Khi chỉ với 3 tỷ đồng vốn góp ban đầu, Sơn Tùng thu về 51 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế chỉ trong 3 năm đi vào hoạt động.

 
Theo như số liệu thì chỉ sau 3 năm công ty ​của Sơn Tùng đã thu về 51 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế (Ảnh: CaFe F). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như số liệu thì chỉ sau 3 năm công ty ​của Sơn Tùng đã thu về 51 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế (Ảnh: CaFe F).

 
Sơn Tùng rất "mát tay" khi kinh doanh gì thì sẽ thành công đó (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng rất "mát tay" khi kinh doanh gì thì sẽ thành công đó (Ảnh: FBNV).

Không kém cạnh Sơn Tùng, Ngọc Trinh vui mừng thông báo thông tin mình tiếp tục được thăng chức, bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc. Đây là những đền đáp xứng đáng cho nỗ lực của "nữ hoàng nội y" trong suốt 2 năm qua và được cấp trên ghi nhận.

Theo đó, Ngọc Trinh bày tỏ sự hạnh phúc khi năng lực được ghi nhận: "Cảm động cho những nỗ lực và tâm huyết của mình đã được ghi nhận và thật tuyệt vời, Trinh sẽ nhận trọng trách mới vào tháng sinh thần của mình, tiếp tục là 1 dấu mốc thật đáng nhớ của cuộc đời".

Ngoài Ngọc Trinh, Hoa hậu Hương Giang cũng là cái tên đạt rất nhiều thành tựu trong 3 năm trở lại đây. Từ nhan sắc thăng hạng, phủ sóng ở các gameshow với mức cát-xê cao ngất ngưỡng đến nay cô tiếp tục thành lập công ty và đảm nhận vai trò CEO. 

>> Đừng bỏ lỡ: Sơn Tùng lạ mắt với phong cách mặc vest, tóc vướt ngược bóng loáng

Sơn Tùng thu về hơn 11,5 tỷ với SKY TOUR sau 10 ngày công chiếu

Trước đó, sau 10 ngày công chiếu phim tài liệu điện ảnh SKY TOUR của Sơn Tùng MTP chính thức rời khỏi rạp với con số doanh thu là 11,5 tỷ đồng. Bộ phim ghi lại những hình ảnh đặc sắc trong tour diễn cảm xúc nhất sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP trong sự nghiệp ca hát của mình.

 
Đây cũng được xem là một con số kỷ lục với một phim Việt (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây cũng được xem là một con số kỷ lục với một phim Việt (Ảnh: Tổng hợp).

 
Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie sẽ được phát trực tuyến ở quy mô toàn cầu vào ngày 2/9. Đây là lần đầu một phim tài liệu âm nhạc của Việt Nam đến cùng lúc với khán giả tại 190 quốc gia, vùng lãnh thổ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie sẽ được phát trực tuyến ở quy mô toàn cầu vào ngày 2/9. Đây là lần đầu một phim tài liệu âm nhạc của Việt Nam đến cùng lúc với khán giả tại 190 quốc gia, vùng lãnh thổ (Ảnh: FBNV).

 
Mỗi dự án hay sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP luôn nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi dự án hay sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP luôn nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông (Ảnh: FBNV).

>> Bạn xem chưa: Sơn Tùng M-TP: Caption vẫn nhạt nhưng tình yêu với fans là mãi mãi

Chưa đầy 30 tuổi nhưng giọng ca Hãy trao cho anh đang sở hữu khối tài sản khổng lồ từ âm nhạc cho đến vật chất mà nhiều người phải ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Sơn Tùng M-TP  hết tuyển ca sĩ lại đến nữ diễn viên độc quyền

Sau khi công bố ca sĩ Kay Trần thành viên đầu tiên trong công ty giải trí M-TP TALENT của mình.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi đã bất ngờ đăng tải thông tin tuyển diễn viên nữ độc quyền cho những dự án sắp tới đồng hành cùng đạo diễn nổi tiếng Nguyễn Quang Dũng.

Hiện tại, nam ca sĩ gốc Thái Bình đang ấp ủ rất nhiều dự định và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc cũng như điện ảnh của "Sếp Tùng" nhé!