Uống rượu, lái xe không bằng lái gây tai nạn rồi bỏ trốn, sao "Nhà trọ Waikiki" bị kết án 4 năm tù

16:00 14/03/2019

Nam diễn viên trẻ Son Seung Won đã quen mặt với người xem đài qua hai bộ phim "Nhà trọ Waikiki" và "Tuổi trẻ muôn màu" đã phải hầu tòa khi lái xe trong tình trạng say rượu, không bằng lái rồi gây ra tai nạn.

Theo báo cáo từ MK vào chiều ngày hôm nay (14/3), tòa án Hàn Quốc quyết định từ chối thỉnh cầu thực hành một bản án được thả ra ngoài có điều kiện (nó cũng tương tự như án treo) cho trường hợp lái xe say rượu của nam diễn viên trẻ Son Seung Won.

Uống rượu, lái xe không bằng lái gây tai nạn rồi bỏ trốn, sao

Như các thông tin trước đó, vào khoảng 4h20 sáng (KST) ngày 26/12 năm ngoái, nam diễn viên Son Seung Won đã lái chiếc của cha mẹ mình trong tình trạng say xỉn và va chạm vào một chiếc xe hơi khác chạy ở làn đường bên cạnh tại Cheongdam-dong, Gangnam. Sau đó, anh ấy đã tiếp tục lái xe, cố gắng chạy khỏi hiện trường. Lúc này, các tài xế taxi chứng kiến ​​vụ tai nạn nên đã chặn đường và anh yêu cầu nam diễn viên dừng lại.

Uống rượu, lái xe không bằng lái gây tai nạn rồi bỏ trốn, sao

Tức khắc, đội ngũ cảnh sát đến hiện trường, nơi xảy ra sự cố và kiểm tra nồng độ cồn trong người Son Seung Won, cho thấy ở mức 0,206%, đủ cao để thu giữ bằng lái xe. Tuy nhiên, hiện tại, bằng lái xe của nam diễn viên trẻ đã bị treo vào ngày 18/11 do lái xe trong tình trạng say xỉn.

Uống rượu, lái xe không bằng lái gây tai nạn rồi bỏ trốn, sao

Tại đồn cảnh sát, Son Seung Won khai rằng anh đã tham gia vào ba vụ lái xe khi uống rượu bia cho đến nay. Cảnh sát có kế hoạch chính thức ra lệnh bắt giữ anh. Theo đó, Son Seung Won bị buộc tội lái xe nguy hiểm theo Luật trừng phạt bổ sung về các tội phạm cụ thể và vi phạm Đạo luật giao thông đường bộ bằng cách lái xe say rượu và không có giấy phép.

Uống rượu, lái xe không bằng lái gây tai nạn rồi bỏ trốn, sao

Vào ngày 11/2, diễn viên Nhà trọ Waikiki đã tham dự phiên tòa đầu tiên và yêu cầu được thả có điều kiện, nhưng yêu cầu của anh ấy đã bị từ chối. Anh ấy đã tham dự phiên tòa thứ hai tại Tòa án quận trung tâm Seoul vào sáng ngày 14/03. Luật sư phía Son Seung Won, đã đệ đơn thỉnh cầu như một tài liệu bổ sung, nhưng anh ấu không đưa ra thêm lập luận pháp lý nào. Họ nói rằng, nam diễn viên đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân và vết thương trong vụ tai nạn cũng nhỏ và không đáng kể. Đáp lại, phía luật sư của nạn nhân giải thích rằng nạn nhân vốn là một vận động viên nhưng bởi vết thương mà hoạt động của anh ấy bị cản trở. Cuối cùng, công tố viên vẫn đã yêu cầu 4 năm tù cho Son Seung Won.

Ảnh: Tổng hợp