Sơn Ngọc Minh tung tin nhắn riêng, xác nhận bị Erik lợi dụng tên tuổi

13/11/2019, 09:00 GMT+07:00

Khuya qua 12/11, trên trang cá nhân của mình, cựu thành viên nhóm nhạc V.Music khiến khán giả không khỏi hoang mang khi liên tục đăng những dòng trạng thái khó hiểu. Đỉnh điểm của sự việc là anh chàng sẵn sàng tung những tin nhắn riêng tư, liên quan đến việc yêu đương với Erik.

Sơn Ngọc Minh "tố" Erik dùng mình làm bàn đạp để nổi tiếng

Sơn Ngọc Minh tung tin nhắn riêng, xác nhận bị Erik lợi dụng tên tuổi

Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ dòng trạng thái dài, được tóm gọn lại như sau: 

"Tôi yêu một người, tao chưa kịp chắp vá cho cuộc tình 4 năm đã vội tin một người sống ở Hà Nội, người ta sau khi quen tôi thì lại thành công với bài hit của họ, nhưng vừa ra khỏi công ty thì làm gì quen ai. Thế là tôi đem hết mối quan hệ của mình giới thiệu cho nó. Mừng húm, nó bỏ tôi. Tại nó nghĩ nó sẽ nổi tiếng hơn, lợi dụng tình cảm xong rồi thì ở lại làm gì. Mà thật, nó nổi thật. Nó còn dùng tao làm vài bài PR đạp tao xuống đáy xã hội chỉ để PR cho cái bài của nó. Mà tôi ngu ngục lắm, tôi nhận hết lỗi về mình, lúc đó tôi còn yêu, còn thương nên mới vậy. Tôi cứ nghĩ là mình sẽ sống như người bình thường, chẳng chuyện gì xảy ra cho đến khi nó lại lôi tao ra để tiếp tục PR".

Sơn Ngọc Minh tung tin nhắn riêng, xác nhận bị Erik lợi dụng tên tuổi

Ngay sau dòng trạng thái dài của mình, Sơn Ngọc Minh lập tức nhận được nhiều phản hồi từ phía khán giả. Phần cho rằng anh chàng đang cố gắng cứu vớt tên tuổi của mình. Phần còn lại cho rằng Sơn Ngọc Minh đang quá hoảng loạn tinh thần, cùng với việc "không có lửa làm sao có khói", đây chính là mấu chốt mà Sơn Ngọc Minh muốn làm rõ mọi chuyện.

Hiện tại, phía Erik chưa có động thái hay lên tiếng đính chính bất kỳ điều gì.

>>>Xem thêm: Bạn trai đồng giới đến chúc mừng Sơn Ngọc Minh đoạt giải Á quân

Mối tình ồn ào giữa Sơn Ngọc Minh và Erik

Sơn Ngọc Minh tung tin nhắn riêng, xác nhận bị Erik lợi dụng tên tuổi

Cách đây 2 năm, CĐM ngỡ ngàng với loạt ảnh thân thiết hơn mức bình thường giữa Sơn Ngọc Minh và Erik. Như bao câu chuyện hẹn hò yêu đương khác trong showbiz, mọi thứ dễ dàng chìm vào quên lãng. Bởi khi đó, cả Sơn Ngọc Minh và Erik không hề lên tiếng bất kỳ điều gì về mối quan hệ này. Chỉ có Sơn Ngọc Minh khẳng định cả hai là mối quan hệ  bạn bè, như gia đình và việc giúp đỡ nhau trong cuộc sống lẫn công việc là điều dễ hiểu.

>>>Đừng bỏ qua: Sơn Ngọc Minh diện áo đôi cùng người yêu đồng giới đi Đà Lạt

Sơn Ngọc Minh tung tin nhắn riêng, xác nhận bị Erik lợi dụng tên tuổi

2 năm sau, tưởng chừng mối tình ồn ào một thời đang ngủ yên, thì Sơn Ngọc Minh bỗng tung lại từng tin nhắn riêng tư, tố Erik dùng mình làm bàn đạp để nổi tiếng. Tuy sự việc chưa biết ai đúng hay sai. Nhưng có thể thấy tình hình tâm lý của Sơn Ngọc Minh lúc này có vẻ không ổn định cho lắm. Anh liên tục tung ra những dòng trạng thái, những bình luận mang tính đả kích, thách thức fan hâm mộ. Nhiều người cho rằng đó là những điều ngông cuồng nhưng một số cho rằng đó là những biểu hiện không bình thường của tâm lý chàng ca sĩ.

>>>Bạn đã xem qua: Sau thời gian giấu kín, Sơn Ngọc Minh đã chịu khoe người yêu đồng tính

Cách đây không lâu, Sơn Ngọc Minh còn ngot ngào chia sẻ người yêu của mình lên trang cá nhân. Nam ca sĩ và người yêu cùng lên Đà Lạt để thay đổi không khí, hưởng gió mát và nghỉ dưỡng. Một trong những điều khiến khán giả chú ý chính là chi tiết cả hai diện trang phục tông xuyệt tông, áo đôi trong rất tình cảm...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN