Sơn Ngọc Minh cùng Giang Hồng Ngọc cover hit của Đan Trường

16:30 26/08/2014

Ca khúc “Giấc mơ màu xanh” trước đây từng được đông đảo khán giả biết đến qua giọng hát của Đan Trường. 

Đến với Gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về, Giang Hồng Ngọc Sơn Ngọc Minh bất ngờ bén duyên cùng nhau tham gia một tiết mục trong chương trình. Với ca khúc “Giấc mơ màu xanh” cả hai đã có màn kết hợp thú vị cùng sự hỗ trợ của bé Bảo Trân (Đồ Rê Mí) và bé Hải Khang. Lần đầu tiên kết hợp nhưng Giang Hồng Ngọc và Sơn Ngọc Minh đã có sự ăn ý khi thể hiện tốt ca khúc của mình. “Giấc mơ màu xanh” là câu chuyện về một giấc mơ hòa bình – một giấc mơ mà ai cũng hằng mong ước. 


	
	Cùng với bé Bảo Trân và Hải Khang, Giang Hồng Ngọc và Sơn Ngọc Minh đã có sự phối hợp ăn ý cùng tô vẽ bức tranh màu xanh hòa bình.
Cùng với bé Bảo Trân và Hải Khang, Giang Hồng Ngọc và Sơn Ngọc Minh đã có sự phối hợp ăn ý cùng tô vẽ bức tranh màu xanh hòa bình.

Sau Cuộc đua kì thú, Sơn Ngọc Minh đang từng bước phấn đấu trong sự nghiệp solo của mình. Nói về sự kết hợp đặc biệt trong Gala Nhạc Việt lần này, Sơn Ngọc Minh chia sẻ: “Dù đã tham gia Gala Nhạc Việt từ những số đầu tiên, nhưng đây là lần đầu tiên Minh kết hợp với Giang Hồng Ngọc nên đôi lúc cũng cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, nhờ vào sự hỗ trợ hết mình của Giang Hồng Ngọc, Minh cũng cảm thấy tự tin và cả hai đã có sự ăn ý khi kết hợp”.

Bước chân vào con đường ca hát đã lâu nhưng Giang Hồng Ngọc mới thật sự tỏa sáng và được khán giả biết đến nhiều hơn qua cuộc thi Nhân tố bí ẩn. Nhận lời mời tham gia Gala Nhạc Việt, Giang Hồng Ngọc đã có những chia sẻ khi lần đầu kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh tham gia trong chương trình: “Tuy đây là lần đâu kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh nhưng Ngọc lại cảm thấy rất vui và thú vị khi được làm việc chung với Minh bởi sự cố gắng và nhiệt tình. Bên cạnh đó, Giấc mơ màu xanh cũng là một ca khúc Ngọc rất yêu thích nên Ngọc và Minh đã cố gắng để thể hiện thật tốt ca khúc này. Mong là các bạn khán giả sẽ thích tiết mục này”.