Nhìn dáng môi đoán tính cách con gái cực chuẩn

15:00 10/05/2016

Theo Lipsology - ngành phân tích đặc trưng đôi môi, chúng ta có thể biết được đặc trưng tính cách của mỗi người thông qua hình dạng môi bẩm sinh mà họ có. 

1. Môi đầy đặn


Bạn thích trải nghiệm những điều mới mẻ và chia sẻ lại những gì bạn biết được với người khác. (Ảnh: Internet)
Bạn thích trải nghiệm những điều mới mẻ và chia sẻ lại những gì bạn biết được với người khác. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn có khuôn miệng rộng và đôi môi đầy đặn, không quá dày thì chắc chắn bạn là người biết tự tạo niềm vui cho mình và khá phóng khoáng. Bạn thích trải nghiệm những điều mới mẻ và chia sẻ lại những gì bạn biết được với người khác.  

Đối với người khác, bạn luôn biết cảm thông và đặt mình vào suy nghĩ của họ. Đối với cá nhân bạn, cho đi và nhận lại phải có sự cân bằng. Bạn luôn tự tin và luôn tìm kiếm một tình yêu mãnh liệt cho mình.  

2. Môi dày

Bạn là người rất dễ dàng rung động trước người khác. Chỉ cần ai đó bạn thích tốt với bạn một chút, hoặc quan tâm bạn là bạn sẽ chủ động tấn công người đó ngay. Trong cuộc sống hay công việc hằng ngày, bạn đều thẳng thắn và luôn bộc lộ rõ khát vọng của bản thân.  

3. Môi mỏng

Người có khuôn miệng nhỏ và môi mỏng là người rất cẩn trọng trong mọi việc. Họ thường sẽ nổi trội về một giác quan riêng biệt nào đó. Ngoài ra, họ quan tâm và xem trọng chất lượng hơn là số lượng. Họ cũng khá cầu toàn và kiên trì, bất chấp tất cả để có được điều họ muốn. 

Họ có những mối quan hệ không dài lâu. Đặc biệt là những người này thoải mái với sự cô độc và chán chường chuyện tình cảm. Cần rất nhiều thời gian và tình yêu để có thể chạm đến trái tim họ. 

4. Môi dài, rộng

Nếu bạn có đôi môi dài, rộng và đầy đặn, bạn là người hòa đồng, hoạt bát và có nhiều bạn bè vây quanh. Bạn cũng là người cầu toàn và bị ám ảnh bởi vị trí số 1. Vì thế mà bạn luôn cố gắng hết mình và thường thành công ở độ tuổi rất trẻ. So với việc để cuộc đời mình cho người khác dẫn dắt thì bạn thích làm chủ nó hơn. 

5. Môi trái tim

Môi hình trái tim là biểu tượng của thần tình yêu. Nếu bạn sở hữu đôi môi này, bạn hẳn rất độc lập, sáng tạo và đầy sức hút. Bạn có vẻ đẹp hút hồn và tao nhã nên có rất nhiều người khác phái theo đuổi bạn. 

Ngoài ra, bạn là người có tư duy và diễn đạt tốt. Bạn có xu hướng nói ra suy nghĩ trong lòng mình với người cần nghe hơn là cứ che giấu nó. 

6. Môi căng mọng


Người có môi căng mọng là người đào hoa và nổi loạn. (Ảnh: Internet)
Người có môi căng mọng là người đào hoa và nổi loạn. (Ảnh: Internet)

Người có môi căng mọng là người đào hoa và nổi loạn. Cùng với phong cách thời trang kì lạ và sự quyến rũ tự nhiên và nhiều người lao vào bạn như thiêu thân. Tuy nhiên, bạn có rất ít bạn thân. Moi người chỉ tìm đến bạn để tìm niềm vui chứ không xuất phát từ sự chân thành. Trong công việc, bạn rất biết cách làm cho những chuyện vốn dĩ rất nhàm chán trở nên thú vị hơn. 

7. Môi Goidilocks - đối xứng

Nếu sở hữu một đôi môi đều và đối xứng, bạn là người không thích dựa dẫm vào người khác. Bạn thường cho đi nhiều hơn là nhận lại và điều này không hề làm bạn cảm thấy khó chịu. Bạn mong chờ một sự hòa hợp giữa bạn và mọi người. Và đó cũng chính là quan điểm của bạn trong công việc. 

8. Môi trên dày, môi dưới mỏng

Bạn là người yêu thích sự lãng mạn và tin vào kì tích. Bạn cho đi rất nhiều và luôn đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ. Nếu trong tình cảm bạn là người tuyệt vời thì trong công việc, bạn là người rất dễ mất tập trung vì những suy nghĩ mông lung.

9. Môi trên mỏng, môi dưới dày


Bạn là người luôn thích tìm kiếm những điều mới lạ, thú vị và thích được tôn trọng. (Ảnh: Internet)
Bạn là người luôn thích tìm kiếm những điều mới lạ, thú vị và thích được tôn trọng. (Ảnh: Internet)

Bạn là người luôn thích tìm kiếm những điều mới lạ, thú vị và thích được tôn trọng. Nhìn bề ngoài bạn có vẻ là người bình tĩnh, điềm đạm nhưng thật ra bạn luôn khao khát được nổi loạn và bất chấp mọi thứ làm điều bạn thích. Trong tình cảm, bạn thường nuôi dưỡng mối quan hệ bằng lòng chân thành tuyệt đối. Chính vì vậy mà bạn rất dễ bi lụy khi yêu.