Somin được ưu ái, lên sóng nhiều hơn bình thường trong Running Man

19/10/2020, 19:10 GMT+07:00

Xuất hiện trong Running Man, Jeon Somin thường xuyên gây tranh cãi về cách chơi, đặc biệt là nhận nhiều chỉ trích từ khán giả quốc tế. Mặc dù từng được Knet bênh vực và cho rằng Running Man thêm phần thú vị cũng là nhờ sự xuất hiện của Somin, nhưng gần đây, cô lại tiếp tục bị chỉ trích với những hành động bị cho là "bạo lực khách mời". 

Không chỉ vậy, trong Running Man tập mới nhất, nhiều người còn thắc mắc liệu chương trình có đang thiên vị cho người đẹp này hay không vì cô chiếm sóng khá nhiều.

 
Tập mới nhất của Running Man có sự xuất hiện của 4 cô nàng "Hắc hường". (Ảnh: Chụp màn hình)
Tập mới nhất của Running Man có sự xuất hiện của 4 cô nàng "Hắc hường". (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Fan bức xúc vì Running Man hoãn quay sau khi Jeon Somin nghỉ bệnh

Bị phạt bằng cách góp vui vào bài hát của BLACKPINK

Được biết, trong tập trước đó, Somin là người bị phạt nên ở đầu tập mới, cô sẽ phải chấp nhận yêu cầu từ chương trình. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi hình phạt dành cho người đẹp này lại chính là tham gia vào bài hát mở màn cùng BLACKPINK.

Khi 4 mỹ nhân nhà YG trình diễn ca khúc mới Lovesick Girls, Somin đã xuất hiện ngay sau đó và cùng thực hiện vũ đạo của bài hát. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng chương trình đang có sự thiên vị để Somin xuất hiện nhiều hơn trên sóng.

Không dừng lại ở đó, người theo dõi Running Man tập này cũng đánh giá rằng, Somin còn có mặt ở rất nhiều cảnh khác nhau. Trong lúc giới thiệu khách mời, khi nhắc tới Jisoo, cô cũng không ngại chen vào và tự nhận mình tên Jasu. Bởi thế mà người đẹp mới góp mặt trong nhiều cảnh quay như thế, kể cả khi lấy người khác làm trung tâm.

 
Somin khiến khán giả nổ ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)
Somin khiến khán giả nổ ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Tới phần trò chơi, Somin cũng trở thành tâm điểm của máy quay, đặc biệt là khi bị chuột rút. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tới phần trò chơi, Somin cũng trở thành tâm điểm của máy quay, đặc biệt là khi bị chuột rút. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Running Man tổ chức sinh nhật cho Song Jihyo nhưng để hình của Somin

Phản ứng của cư dân mạng

Sau khi phát sóng, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm về việc Somin có đang được chương trình ưu ái tạo điều kiện hay không. Thậm chí còn có người thể hiện rõ sự phẫn nộ khi theo dõi chương trình. Được biết, đây không phải lần đầu tiên khán giả cho rằng Somin cố ý chiếm sóng của các thành viên khác.

"Sao lại hình phạt là bon chen vào nhảy cùng với khách mời vậy nhỉ? Thôi 10 năm rồi để 7 người họ nghỉ ngơi được rồi, thay Running Man thành Somin Show luôn cho lành. Đến chịu tổ sản xuất rồi!".
"Không hiểu sao được nhảy chung và đứng vị trí trung tâm khi BLACKPINK diễn mà lại gọi là hình phạt?".

 
Nhiều người khá gay gắt về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người khá gay gắt về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Vắng mặt Jeon Somin, Running Man tăng rating trong 3 tập liên tiếp

Hiện tại, những ý kiến khác nhau đến từ phía khán giả xoay quanh Jeon Somin vẫn chưa dừng lại. Bạn cảm nhận ra sao về sự việc này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

JEON SOMIN VỚI NHIỀU HÀNH ĐỘNG, LỜI NÓI KHÔNG ĐƯỢC LÒNG KHÁN GIẢ

Running Man vẫn là chương trình được ưa thích ở Hàn Quốc và cả nhiều nước khác. Tuy nhiên xoay quanh những tiếng cười mà chương trình mang lại cũng có không ít tranh cãi, đặc biệt là liên quan tới Jeon Somin.

Người đẹp này thường làm người xem khó chịu bởi cô như đang cố chiếm sóng không chỉ khách mời mà còn cả các thành viên khác. 

Cô cũng liên tục sử dụng những ngôn từ khá nhạy cảm nói trên sóng chương trình, thậm chí nhà sản xuất còn phải đè đi những phát ngôn ấy.

Xem thêm TẠI ĐÂY!