Somi gây sốt khi đổi kiểu tóc mới, phải chăng cô nàng đang chuẩn bị debut chính thức?

10/04/2018, 08:45 GMT+07:00

Vừa tiết lộ hình ảnh với mái tóc mới, Somi đã khiến cư dân mạng xôn xao bởi vẻ xinh đẹp và sự tò mò liệu đây có phải là tín hiệu rằng cô nàng sắp debut.

Cắt tóc mới xinh đẹp, phải chăng cô nàng Somi đang chuẩn bị cho việc chính thức ra mắt.

Mới đây những hình ảnh của Somi với mái tóc đen mới toanh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Không chỉ tấm tắc khen mái tóc mới hợp với cô nàng, cư dân mạng còn xôn xao bàn tán liệu có phải đây là một tín hiệu rằng cô nằng sắp debut hay không.

Mới 17 tuổi nhưng tới nay Somi đã gây dựng được một lượng fan đông đảo nhờ vào ngoại hình xinh đẹp và những tài năng của mình. Giành vị trí đứng đầu trong show thực tế Produce 101 mùa 1 để sau đó hoạt động dưới cái tên I.O.I trong vòng một năm lại càng mở rộng cánh cửa vào showbiz cho cô nàng.


Somi từng bước đạt nhiều thành công nhờ ngoại hình và tài năng.
Somi từng bước đạt nhiều thành công nhờ ngoại hình và tài năng.

Sau khi I.O.I tan rã, cư dân mạng đã liên tục đồn đoán liệu cô nàng có phải sẽ trở thành bông hồng thứ 10 của TWICE hay không. Đáp lại thắc mắc của người hâm mộ, JYP chỉ "lấp lửng" rằng cô nàng sẽ tiếp tục hoạt động solo trong khi hướng tới việc ra mắt một nhóm nữ mới.


Tương lai của cô nàng Somi vẫn còn là một dấu hỏi lớn.
Tương lai của cô nàng Somi vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Tinh đến nay Somi đã hoạt động riêng lẻ được gần 2 năm với nhiều vị trí như ca sĩ, MC, người mẫu, Somi càng làm cho người hâm mộ "sốt ruột" mong chờ nhóm nhạc mà cô sẽ đầu quân. Bằng việc đột ngột thay đổi phong cách, một lần nữa cô lại cho cư dân mạng một phen xôn xao.


Somi đột nhiên thay đổi kiểu tóc khiến cư dân mạng xôn xao.
Somi đột nhiên thay đổi kiểu tóc khiến cư dân mạng xôn xao.

Kiểu tóc đen mới của cô nàng rất được cư dân mạng ủng hộ. Họ không tiếc lời ngợi khen vẻ xinh đẹp của cô và còn rủ nhau đi làm kiểu tóc này.


Kiểu tóc mới được ngợi khen không ngớt.
Kiểu tóc mới được ngợi khen không ngớt.

Người hâm mộ cũng bàn tán sôi nổi liệu có phải cô nàng đang chuẩn bị ra mắt cùng nhóm nhạc nữ nhà JYP hay không. Tất cả những bình luận đều cho thấy sự sốt sắng mong chờ của cư dân mạng. Chắc hẳn nếu JYP ra thông báo chính thức vào lúc này thì rất nhiều người sẽ vỡ òa trong hạnh phúc mất.


Liệu có phải cô nàng sắp debut cùng nhóm mới?
Liệu có phải cô nàng sắp debut cùng nhóm mới?

Dù chỉ là phán đoán của cộng đồng mạng nhưng chắc chắn ai cũng đang cầu mong đó là sự thật. Với "bông hồng lai" xinh đẹp tài năng Somi, chắc chắn JYP sẽ tạo được một dấu ấn lớn trong làng giải trí xứ Hàn.

(Ảnh: Internet)