Bông hồng lai Somi chính thức về dưới trướng YG, trở thành chị em cùng nhà với BLACKPINK

23/09/2018, 16:17 GMT+07:00

Trước tin tức này, fan Kpop một phần mừng cho Somi vì đã tìm được bến đỗ mới, một phần lại lo cho tương lai debut của cô nàng vì YG vốn là công ty có truyền thống “ngâm giấm” thực tập sinh.

Cách đây khoảng một tháng, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Somi chính thức rời khỏi JYP Entertainment dù chưa hết hạn hợp đồng đã khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Suốt thời gian sau đó, nhiều tin đồn đoán về tương lai của cựu thành viên I.O.I cũng được quan tâm chẳng kém, bởi cô nàng được đánh giá là viên ngọc quý của Kpop khi vừa có sắc vừa có tài, mức độ nổi tiếng lại cực khủng chẳng thua kém idol kỳ cựu.


Somi rời JYP vào hôm 20/8.
Somi rời JYP vào hôm 20/8.

Gia đình Somi, đặc biệt là bố cô cũng đã 2 lần lên tiếng về tương lai của con gái mình, ông cho biết Somi chưa có ý định ký kết với bất kỳ công ty nào, mọi hoạt động hiện tại đều do ông quản lý. Dù vậy, nhiều người vẫn mong Somi nhanh chóng tìm được bến đỗ mới để có thể bắt đầu lại sự nghiệp trước khi danh tiếng nguội dần sau thời gian vắng bóng khá lâu.


Bố Somi là người trực tiếp quản lý mọi hoạt động của cô sau khi rời JYP.
Bố Somi là người trực tiếp quản lý mọi hoạt động của cô sau khi rời JYP.

Đến chiều nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Somi đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với The Black Label, công ty con của YG được điều hành bởi thánh tạo hit Teddy – chủ nhân của nhiều bản hit đình đám như Ddu-ddu Ddu-du, Playing With Fire, Boombayah


Black Label của Teddy - công ty con của YG.
Black Label của Teddy - công ty con của YG.

Đa phần nhiều fan đều tỏ ra vui mừng trước thông tin này bởi Somi đầu quân vào đây đồng nghĩa với việc có một tương lai ổn định, sự nghiệp vững chắc. Thế nhưng, một số khác lại lo rằng, thời gian để Somi ra mắt sẽ lại bị kéo dài bởi YG vốn là công ty có truyền thống dùng “lịch sao Hoả”. Thế nhưng, điều lo ngại này có vẻ như hơi xa vời bởi dù mang tiếng là công ty con nhưng The Black Label có kế hoạch hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào Yang Hyun Suk như nhiều người vẫn tưởng.

Như vậy, Somi cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ mới, hy vọng trong thời gian tới, cô sẽ nhanh chóng được ra mắt một lần nữa.

Ảnh: Tổng hợp