Chắc suất center nhóm nữ mới, Somi vẫn rời JYP khiến netizen hoang mang tột độ

20/08/2018, 09:50 GMT+07:00

Có lẽ đây sẽ là tin sốc nhất với những ai là fan của Somi và đang mong chờ cô nàng được ra mắt với tư cách center trong nhóm nhạc nữ mới của nhà JYP.

Netizen đang cố gắng tim ra lý do đằng sau việc Somi đột ngột chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment.

Là một trong những thực tập sinh tiềm năng nhất tại JYP hiện tại, Somi thậm chí còn nổi tiếng hơn cả nhiều idol lâu năm trong Kpop. Tài năng của cô nàng đã được chứng minh qua những "đấu trường sống còn" như SIXTEEN hay Produce 101. Cách đây vài tháng, tin đồn JYP sắp thành lập một nhóm nhạc mới và Somi là center được netizen khá kì vọng. 


Somi là một thực tập sinh tài năng và ưu tú của JYP.
Somi là một thực tập sinh tài năng và ưu tú của JYP.

Tuy nhiên khi mọi chuyện còn chưa đâu vào đâu thì JYP đột ngột thông báo Somi chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty này. Thông tin này đã khiến các fan của cô nàng và netizen cực kì ngạc nhiên:

- "Cảm thấy như có lý do gì đó phía sau vậy, bởi vì Somi gần như chắc suất debut rồi ấy chứ, lần trước còn thấy Somi đi cùng 1 nhóm thực tập sinh được cho là nhóm nữ mới. Liệu có phải Somi mắc lỗi gì đó nên bị chấm dứt hợp đồng không? chứ JYP yêu quý Somi quá mà."

- "Có chuyện gì đã xảy ra à? Vì thật sự không dưng đâu lại chấm dứt đâu. Rõ là thời gian gần đây Somi, Ryujin, Chaeryung, Yeji Jisu luôn cùng đi với nhau ra vào JYP thì đã ăn chắc sẽ debut rồi, nhưng đùng 1 cái rời? Cảm giác giống như hồi 6MIX khi mà Nayeon, Jihyo, Jungyeon, Lena, CeciboeyMinyoung đã gần như debut thì Ceci Lena đùng cái rời đi vậy!"


Gần đây cô nàng thường xuyên đi cùng một số các thực tập sinh khác vào ra JYP nên càng có nhiều lý do fan cho rằng Somi sắp dược debut trong một nhóm nhạc mới.
Gần đây cô nàng thường xuyên đi cùng một số các thực tập sinh khác vào ra JYP nên càng có nhiều lý do fan cho rằng Somi sắp dược debut trong một nhóm nhạc mới.

-"Sốc quá! Khi ngày debut của con bé đang đến gần sau một loạt dự án, có vẻ như mọi thứ không trôi chảy thì phải?"

-" Đi khỏi JYP thì Somi biết về đâu đây..."

- "Hơi tiếc vì Somi tài năng thực sự mà JYP lại không giữ được!"


Rời JYP, Somi sẽ làm gì tiếp theo?
Rời JYP, Somi sẽ làm gì tiếp theo?

Bên cạnh đó, nhiều bình luận phân tích việc Somi rời JYP cũng có thể hiểu được. Thời hạn hợp đồng 7 năm của Somi đã kết thúc mà chưa chắc gì JYP chịu lập thêm nhóm mới trong lúc TWICE đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Một số netizen cho rằng đã đến lúc cô nàng nên tìm hướng đi riêng cho mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Somi rời khỏi JYP?

Ảnh: Internet.