Bông hồng lai Somi bị tố "ăn cháo đá bát" khi chúc mừng Jennie vượt mặt TWICE trên BXH

13/11/2018, 08:05 GMT+07:00

Ca khúc Solo của Jennie đã nhanh chóng vượt mặt TWICE trên BXH và Somi đã chúc mừng cho Jennie. Tuy nhiên, cô nàng lại bị tố "ăn cháo đá bát" vì hành động này.

Ủng hộ cho bài hát mới của Jennie, Somi bị netizen cho là "ăn cháo đá bát" bởi khi còn ở công ty cũ, chưa một lần thấy "bông hồng lai" lên tiếng chúc mừng cho những người chị em thân thiết TWICE cả.

Vào ngày 12 tháng 10, ca khúc Solo của Jennie (BLACKPINK) đã được "ra lò". Ngay lập tức, ca khúc này đã càn quét hết các BXH nhạc số tại Hàn Quốc và thậm chí còn vượt mặt cả ca khúc YES or YES đang rất hot của TWICE. Lần đầu tiên solo mà Jennie đã gặt hái được những thành tích này quả là đáng nể.


Lần đầu tiên solo, Jennie khiến người hâm mộ không khỏi tự hào bởi thành tích quá tốt.
Lần đầu tiên solo, Jennie khiến người hâm mộ không khỏi tự hào bởi thành tích quá tốt.

Sau khi Solo của Jennie vượt mặt TWICE trên BXH, "bông hồng lai" Somi đã nhanh chóng đăng tải một bài viết trên MXH để ủng hộ cho thành viên của BLACKPINK. Tuy nhiên, cô nàng lại bị netizen "ném đá" vì cho rằng "ăn cháo đá bát". Bởi trước khi đầu quân về với công ty con của YG là The Black Label thì Somi đã từng là một phần của JYP Entertainment và cô nàng cũng rất thân thiết với các thành viên của TWICE vì cùng tham gia Sixteen.

Ấy thế mà những lần TWICE đạt No.1 thì Somi không hề lên tiếng chúc mừng trong khi TWICE là những người chị đã từng rất yêu quý và giúp đỡ Somi rất nhiều. Ngoài ra, cho dù có ủng hộ Jennie đạt No.1 đi chăng nữa thì netizen cho rằng Somi cũng nên chọn cách nào đó khéo léo hơn như cắt hình của TWICE hoặc che đi bằng sticker chẳng hạn.


Somi chúc mừng bài hát Solo của Jennie giành No.1.
Somi chúc mừng bài hát Solo của Jennie giành No.1.

>> Cò thể bạn quan tâm:
Nghe lời "bố" Yang, Jennie "xử đẹp" mọi BXH âm nhạc trực tuyến với hit SOLO chỉ sau 2 tiếng
Bông hồng lai Somi chính thức về dưới trướng YG, trở thành chị em cùng nhà với BLACKPINK
Rời JYP, Somi gia nhập SM Entertaiment và sẽ là thành viên thứ 6 của Red Velvet?

Ngoài ra, netizen cũng "đào mộ" hàng loạt những hành động khác của Somi liên quan đến nhân cách của cô nàng. Như khi rời JYP, cô nàng đã like một bài đăng "đá đểu" JYP. Và sau đó là hàng loạt những bài viết của chia sẻ rằng mình đã tìm được tự do khi đầu quân về với công ty quản lý mới. Điều này vô tình khiến netizen hiểu lầm, rằng JYP chèn ép, đối xử với Somi không hề tốt.


Trước đó, Somi cũng từng bị nghi ngờ là có hành động "đá đểu" JYP trên MXH.
Trước đó, Somi cũng từng bị nghi ngờ là có hành động "đá đểu" JYP trên MXH.

Tuy nhiên, đây chỉ là một vài ý kiến của netizen mà thôi và dù có ủng hộ cho Jennie thì Somi cũng không quên "thả like" cho YES or YES của TWICE,  vậy cô nàng có thực sự ăn cháo đá bát như nhiều người buộc tội. Các bạn có nhận xét gì về hành động này của Somi?    

Ảnh: Tổng hợp