Đã có chính thức thời gian "chị đẹp" Mỹ Tâm thực hiện liveshow tại Hàn Quốc

Mới đây, để tạo cơ hội cho người Việt sang Hàn thưởng thức buổi diễn, Mỹ Tâm đã thông báo chính thức dời ngày.

Chương trình Solo concert lớn nhất Đông Nam Á của Mỹ Tâm đã khiến không ít người rạo rực. Mới đây, để tạo cơ hội cho người Việt sang Hàn thưởng thức buổi diễn, Mỹ Tâm đã thông báo chính thức dời ngày.

Vừa qua, cộng đồng fan Mỹ Tâm được dịp “nở mũi” vì thần tượng của họ trở thành ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc), nơi từng diễn ra các chương trình có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu xứ sở kim chi như K-Will, Seungri (BigBang),… và là địa điểm cho các sự kiện âm nhạc hoành tráng đến từ 3 đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc.

Đã có chính thức thời gian


Buổi concert của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại một trong những nhà thi đấu hàng đầu Hàn Quốc.
Buổi concert của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại một trong những nhà thi đấu hàng đầu Hàn Quốc.

Sau đó nữ ca sĩ đã có những đăng tải úp mở về việc dời lịch diễn với lý do: giúp cho các khán giả Việt Nam đủ thời gian để làm visa sang Hàn xem cô biểu diễn. Nếu thông tin này lúc đó vẫn chưa được xác thực thì mới đây, nữ ca sĩ đã có những thông báo chính thức trên trang cá nhân về lịch diễn của buổi Solo concert này. Theo đó, chương trình lớn nhất Đông Nam Á của "Hoạ mi tóc nâu" sẽ được thay đổi từ tháng 9 thành tháng 10, nghĩa là chậm 1 tháng so với dự kiến. Cô cũng không quên để lại lời cảm ơn người hâm mộ trên trang cá nhân và cập nhật những hình rạng rỡ tại Seoul, Hàn Quốc của mình.


Mỹ Tâm thông báo chính thức dời ngày buổi diễn.
Mỹ Tâm thông báo chính thức dời ngày buổi diễn.

Đã có chính thức thời gian


Cô cũng không quên cập nhật những hình ảnh rạng rỡ của mình tại Seoul.
Cô cũng không quên cập nhật những hình ảnh rạng rỡ của mình tại Seoul.

Đêm nhạc đặc biệt này mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm -  1st , và sẽ không chỉ là một đêm âm nhạc của sự thăng hoa cảm xúc, mà nó còn như một món quà Mỹ Tâm muốn gửi tặng riêng cho cộng đồng kiều bào người Việt Nam đang sinh sống học tập tại Hàn Quốc với thông điệp trao yêu thương, kết nối cảm xúc và ngọn lửa ý chí hãy sống hết mình bằng niềm tự hào dân tộc nơi xứ người.

Ảnh: Tổng hợp

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang... Xem thêm >> Tiểu Sử Mỹ Tâm

Sau Tóc Tiên, Mỹ Tâm hé lộ lí do Kim Jong Kook và HaHa sang Việt Nam khiến fan thích thú

Dù được chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng Solo concert tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm phải dời ngày vì lí do này

Fan Hàn Quốc chen lấn, xô đẩy nhau để gặp được Mỹ Tâm

Mỹ Tâm