Thủ lĩnh Solji chính thức trở lại, ngắm 5 thành viên EXID trong phiên bản mới của "Up & Down"

07/08/2018, 08:30 GMT+07:00

Ngày 6/8, EXID phát hành MV "Up and down" phiên bản Nhật, chính thức trở lại hoạt động với đầy đủ 5 thành viên cùng với nhóm trưởng Solji sau một thời gian dài cô nàng vắng bóng vì lý do sức khỏe.

Ngày 6/8, EXID đã chính thức phát hành MV Up & Down phiên bản tiếng Nhật, mở màn cho con đường âm nhạc của nhóm tại "xứ sở hoa anh đào". Điều đặc biệt nhất trong sản phẩm mới này chính là sự xuất hiện của Solji - nhóm trưởng EXID từng phải dừng hoạt động suốt một thời gian dài vì bệnh cường giáp. Như vậy, EXID đã trở lại với đội hình hoàn chỉnh nhất bao gồm đầy đủ 5 thành viên: Solji, LE, Hani, HyelinJeonghwa.

Thủ lĩnh Solji chính thức trở lại, ngắm 5 thành viên EXID trong phiên bản mới của


UP & DOWN JAPANESE VERSION - EXID.

Trong MV Up & Down phát hành tại Nhật, EXID vẫn tiếp tục gây ấn tượng với loạt vũ đạo quyến rũ, khoe body nóng bỏng của cả 5 thành viên. Loạt tạo hình thời trang, tươi mới của EXID cùng với khả năng hát tiếng Nhật cũng nhận được "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ. Trước khi tung Up & Down bản Nhật, nhóm đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản thông qua buổi showcase Exceed In Dreaming vào ngày 27/6.

Thủ lĩnh Solji chính thức trở lại, ngắm 5 thành viên EXID trong phiên bản mới của

Công ty quản lí cũng vừa xác nhận Solji sẽ chính thức quay trở lại biểu diễn cùng nhóm trên sân khấu quảng bá ca khúc Up & Down (phiên bản tiếng Nhật) tại Tokyo vào ngày 23/8 và tại Osaka vào ngày 25/8. Thông tin này đang khiến các LEGGO (cộng đồng fan của EXID) vui mừng tột độ bởi đã rất lâu rồi, người hâm mộ mới được thấy EXID với đầy đủ thành viên.

Thủ lĩnh Solji chính thức trở lại, ngắm 5 thành viên EXID trong phiên bản mới của

Ảnh: Tổng hợp