Sau 2 năm vắng bóng, Solji chính thức trở lại cùng EXID

29/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Sau 2 năm nuôi trông chờ và nuôi hy vọng, ngày mà toàn thể LEGGO khắp thế giới mong chờ cuối cùng cũng đã đến.

2 năm trước, thành viên trưởng nhóm của EXID bất ngờ mắc phải căn bệnh cường giáp buộc phải ngưng hoạt động cùng nhóm để tịnh dưỡng và điều trị.

Mới đây, EXID đã công bố sẽ trở lại với đội hình 5 thành viên, bao gồm cả Solji, thành viên giành suốt 2 năm trời để điều trị và hồi phục căn bệnh cường giáp.

*Cường giáp là tình trạng hoạt động quá mức của tuyến giáp làm gia tăng sản xuất hormon tuyến giáp T3(liothyronin) và T4 (levothyroxin) vào máu gây ra những rối loạn chuyển hóa của cơ thể.

Sau 2 năm vắng bóng, Solji chính thức trở lại cùng EXID

Dù trước đó, đã có thông báo rằng Solji sẽ quay trở lại trong mini-album ở Hàn là Full Moon, nhưng sau đó, do bệnh tình chuyển biến mà cô không thể cùng phát hành và quảng bá album cùng EXID.

Một đại diện của công ty quản lý cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại của Solji tốt hơn rất nhiều và đã có thể tiếp tục tham gia các hoạt động cùng với EXID - bao gồm cả sự trở lại tại Hàn vào tháng 9, 10.

Sau 2 năm vắng bóng, Solji chính thức trở lại cùng EXID

Gần đây, Solji đã bắt đầu tham gia những hoạt động của EXID, khi mới đây, cô đã xuất hiện trở lại trong concert đầu tiên của nhóm tại Nhật Bản. Ở sân khấu này, cô cũng đã có sân khấu đầu tiên của ca khúc "DDD" khiến fan hâm mộ vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Sau 2 năm vắng bóng, Solji chính thức trở lại cùng EXID

Vậy là sau màn trở lại ở Nhật, thì các LEGGO ở Hàn chắc hẳn cũng sẽ rất vui mừng khi biết tin trở lại của chị đại. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, các LEGGO quốc tế chắc hẳn cũng rất quan tâm tình trạng sức khỏe của chị đại đúng không nào? Yan cũng xin chúc chị đại luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên EXIDLEGGO khắp mọi miền trên trái đất nhé!