Soi ưu và khuyết điểm trên khuôn mặt mỹ nhân Hoa Ngữ

10/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Đa phần dàn diễn viên nữ nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa Ngữ đều là những cô gái xinh đẹp và đa tài.

Tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng có được khuôn mặt hoàn mỹ không tỳ vết. Cùng điểm qua ưu điểm và khuyết điểm trên khuôn mặt của những mỹ nhân hàng đầu ngành giải trí đất nước đông dân nhất thế giới: 

Triệu Vy

Triệu Vy: Ưu điểm lớn nhất của Triệu Vy là đôi mắt to, tròn và cực kỳ sáng. Ngũ quan của Triệu Vy được đánh giá là lập thể như người phương Tây, đây là ưu điểm giúp cô tỏa sáng trên màn ảnh nhưng cũng là khuyết điểm khiến Triệu Vy thường bị đánh giá là chóng già và mau xuống sắc so với bạn đồng lứa.

Lưu Gia Linh

Đổng Khiết Lưu Gia Linh: Khuôn mặt của Lưu Gia Linh rất đẹp và sang trọng. Chỉ cần một cái liếc mắt của cô cũng đủ để người đối diện phải sững sờ. Tuy nhiên khuyết điểm duy nhất của Lưu Gia Linh chính là lỗ mũi không được thanh tú.

Đổng Khiết: Điểm ấn tượng nhất trên gương mặt của Đổng Khiết chính là phần mũi hoàn hảo của cô. Nhìn tổng quan khuôn mặt Đổng Khiết khá hài hòa và không có khuyết điểm gì lớn.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng: Khuôn mặt hoàn mỹ của Phạm gia luôn khiến rất nhiều người phải ganh tỵ. Nhưng theo các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ưu điểm lớn nhất của Phạm Băng Băng chính là mái tóc. Rất ít ngôi sao nào có được mái tóc dài, dày, đen và bóng mượt như vậy. Cũng vì điểm này mà trong hầu hết các bức ảnh của Phạm Băng Băng, mái tóc đều đóng vai trò rất quan trọng.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như: Ngoại trừ đôi mắt to tròn, Lâm Tâm Như còn có điểm hút mắt khác là lúm đồng tiền cực kỳ ngọt ngào. Tuy nhiên khuôn mặt và phần mũi của cô nàng không được nhỏ và thanh tú lắm.

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi: Nhan sắc của Lưu Thi Thi rất nhẹ nhàng, dù đẹp nhưng không bao giờ khiến người ta phải choáng ngợp. Điểm ấn tượng nhất của Lưu Thi Thi chính là khuôn mặt trái xoan hoàn hảo, cân đối. Hiện tại rất hiếm nghệ sĩ nữ nào có được vẻ đẹp nhẹ nhàng và trong sáng như Lưu Thi Thi.

Lâm Y Thần

Lâm Y Thần: Nhan sắc các ngôi sao nữ của Đài Loan thường không được đánh giá cao. Lâm Y Thần chính là ví dụ điển hình nhất. Trên khuôn mặt của Lâm Y Thần, đôi mắt chính là ưu điểm lớn nhất của cô. Phần môi dày bị đánh giá là khuyết điểm lớn nhất. Lâm Y Thần thường được đánh giá dễ thương nhiều hơn là đẹp.

Đường Yên

Đường Yên: Rất ít người đánh giá cao nhan sắc của Đường Yên. Đôi mắt và khuôn mặt dài được coi là ưu điểm lớn nhất của Đường Yên. Còn điểm trừ lớn nhất của cô nàng chính là phần trán quá rộng. Cách chữa cháy hiệu quả mà Đường Yên hay sử dụng nhất là để tóc mái

Lý Băng Băng .

Lý Băng Băng: Sau khi gọt mặt, nhan sắc của Lý Băng Băng đã thay đổi rất nhiều và dần bắt kịp xu hướng nhan sắc điện ảnh quốc tế. Tuy phần cằm của cô bị xử lý hơi quá tay và khá dài.

Lê Tư

Lê Tư: Khuôn mặt xinh đẹp của Lê Tư luôn được coi là chuẩn mực của xã hội hiện đại. Nhưng theo nhiều người điểm ấn tượng nhất trên mặt cô chính là 2 lúm hạt gạo. Mỗi lần Lê Tư mỉm cười, người đối diện cô đều có cảm giác rất ngọt ngào.

Thư Kỳ

Thư Kỳ: Nhiều người không thích cặp đôi dày, lớn và cặp mắt cách xa nhau của Thư Kỳ. Theo các chuyên gia trang điểm nét đẹp của Thư Kỳ rất đặc biệt, ngũ quan của cô không xuất sắc nhưng phối hợp lại thì lại cho ra khuôn mặt cực kỳ ấn tượng. Một điểm đặc biệt khác của Thư Kỳ chính là việc không bị thời gian ảnh hưởng. Càng lớn tuổi cô lại càng xinh đẹp và gợi cảm hơn.