"Soi" trang phục đôi của Jack và K-ICM, CĐM: "Bao giờ thì công khai?"

14/09/2019, 08:30 GMT+07:00

Diện đồ đôi từ sân khấu cho tới ngoài đời, Jack và K-ICM khiến CĐM "phát sốt" vì quá giống nhau.

Sau liên hoàn hit Sóng gió - Hồng nhan - Bạc phận, cặp bài trùng Jack và K-ICM ngay lập tức trở thành hiện tượng hot của giới trẻ và được "săn đón" mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, nhất cử nhất động hay những chi tiết nhỏ nhất của cả hai cũng đều lọt vào tầm ngắm "tăm tia" của CĐM. Được biết cặp đôi này "sở hữu" chung một stylist nên không khó để bắt gặp hình ảnh "song sinh" của hai anh chàng này.

 
Màu sắc khác nhau nhưng cũng không thể che mắt được CĐM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màu sắc khác nhau nhưng cũng không thể che mắt được CĐM.

 
Áo giống nhau đã đành nhưng đồng hồ cũng phải đôi mới chịu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Áo giống nhau đã đành nhưng đồng hồ cũng phải đôi mới chịu.

>> Xem thêm: Vừa có MV trăm triệu lượt xem, Jack và K-ICM "tậu" xế hộp tiền tỷ

Jack và K-ICM diện đồ đôi từ sân khấu cho tới ngoài đời.

Chẳng cần phải cất công theo dõi và săm soi hai anh chàng này cũng có thể nhận ra sở thích mặc đồ giống nhau mọi lúc mọi nơi. Hiếm có một ca sĩ hay nhóm nhạc nào chịu đầu tư đến tận hai bộ giống nhau từ A-Z như cặp đôi Jack và K-ICM này.Với tần suất xuất hiện đồ đôi quá nhiều, CĐM liền nảy sinh "nghi ngờ" tình anh em liệu có kéo dài mãi hay không... 

Không chỉ một mà rất nhiều lần fan để ý tới trang phục của Jack và K-ICM khiến cho CĐM đồn đoán và ra sức đẩy thuyền đôi bạn thân này. Mặc dù khá "ngược" nhưng ai bảo Jack và K-ICM chăm diện đồ đôi quá làm gì để dân mạng phải đoán già đoán non.

 
Sơ mi trắng soái ca đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơ mi trắng soái ca đây.

 
Cả hai có style thời trang giống nhau y như hai giọt nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có style thời trang giống nhau y như hai giọt nước.

>> Đừng bỏ lỡ: Jack - K-ICM bị fan "trêu ghẹo" khi đăng ảnh khoe tóc mới

CĐM: "Thân ai nấy lo nhưng đồ đôi thì vẫn cứ phải mặc"

Chẳng có manh mối nào có thể thoát khỏi con mắt tinh tường của CĐM nên Jack và K-ICM cứ yên tâm là sẽ còn bị fan theo dõi và đưa lên "bàn mổ" dài dài nữa nhé. Nhiều ý kiến cho rằng cả hai đang tạo hình theo phong cách giống nhau để xây dựng thương hiệu riêng, nhưng cũng có những CĐM "ngoan cố" bảo vệ ý kiến: "Không có lửa làm sao có khói" khi nằng nặc "nghi ngờ" cặp đôi thân ai nấy lo và ra sức "đẩy thuyền".

 
Ngoài khác cái tên ra thì cả hai giống nhau đến 99%. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài khác cái tên ra thì cả hai giống nhau đến 99%.

"Hai ông còn đi nguyên cả đôi tổ ong lên sân khấu thì phải hiểu mê đồ đôi tới mức nào"

"Nhiều người kì ghê, mặc giống nhau để tạo thương hiệu chứ thử nhìn xem giờ có nhóm nhạc nào chịu chơi đóng nguyên bộ giống nhau đi sự kiện hay đi chơi đâu"

"Mặc gì cũng được miễn là hai anh thường xuyên ra bài hát mới là được"

"Đúng là "ngược tâm" ghê luôn ấy, không muốn ship đâu nhưng các anh cứ copy paste thế này thì bảo fan phải sống sao"

"Không hiểu có gì hot mà hai ông xuất hiện ở đâu là bão ở đó. Dân mạng cũng rảnh ghê săm soi từng cái áo cái quần của người ta"

"Không có lửa làm sao có khói, mặc đồ đôi để CĐM đẩy thuyền thì giờ cứ chèo thôi"

"Bạn thân thân ai nấy lo nhưng đi đâu làm gì cũng phải "hú" nhau mặc đồ đôi mới chịu. Bảo sao mà fan không ship thuyền cho được"

>> Có thể bạn chưa biết: Jack, K-ICM ăn diện "tông xuyệt tông" đi dâng hương Tổ nghề

Chẳng khó để fan có thể săm soi tường tận sở thích mặc đồ đôi của Jack và K-ICM khi mà ở bất cứ địa điểm nào cả hai cùng xuất hiện thì "y như rằng" trang phục phải "tông xuyệt tông" thì mới chịu. Bạn thấy gu thời trang của hai anh chàng này thế nào? Hãy chia sẻ cho chúng mình ý kiến của bạn nhé!

Ảnh: FB

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Jack và K-ICM tung bộ ảnh "tình bể bình" khiến fan phát sốt.

Để kỉ niệm cho ca khúc Bạc phận dành được 200 triệu view, Jack và K-ICM đã tung bộ ảnh "cưới" ngọt như mía khiến fan đứng ngồi không yên. Điều đáng nói trong bộ ảnh này chính là cử chỉ "tình tứ" mà cặp đôi này dành cho nhau. Nhiều người còn nhận xét rằng đây như bộ ảnh "cưới" của cả hai khiến CĐM tan chảy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!