Sôi sục hình tượng cô gái “trà my”

15:00 01/09/2015

Chưa bao giờ như lúc này, loài quốc hoa xứ Hàn mang tên “trà my” lại được nhắc đến với tần suất dày đặc như thế.

Không hẹn mà gặp, hai hoàng tử “sướt mướt” của showbiz Việt: Harry LuHuỳnh Anh, đã cùng bày tỏ sự ngưỡng mộ bất tận dành cho những cô nàng mang tính cách hoa trà my: dịu dàng, thầm lặng nhưng kiêu hãnh đầy quyến rũ. 

Chia sẻ lên trang cá nhân của mình, Harry Lu tiết lộ: “Mơ ước nhỏ bé từ lâu của Harry là có một cô bạn gái sôi nổi, mạnh mẽ và sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng. Đặc biệt, cô ấy có một mái tóc mềm mượt, rực rỡ như cánh hoa Trà My vàng...

... Một đóa hoa kiêu hãnh như thế chỉ mọc nơi rừng sâu hiểm trở cũng như người con gái hiếm có khó tìm. Không biết khi nào cô gái Trà My vàng của Harry mới xuất hiện đây nhỉ!”.  

Trong khi đó, hot boy Huỳnh Anh lại khéo léo khoe bạn gái Hoàng Oanh là hình mẫu cô gái “trà my” đúng chất mà anh may mắn có được. Anh viết: “Đối với Huỳnh Anh, một cô gái mang biểu tượng của hoa Trà My vàng kiêu hãnh nhưng vẫn rất dịu dàng, luôn có một sức hút kì lạ khiến người ta muốn ôm lấy nâng niu và bảo vệ. Hoa Trà My vàng không ai khác chính là ấy đó, ấy à!”.

Có thể khẳng định, không chỉ đổ bộ khắp các sàn diễn thời trang với họa tiết xuất hiện dày đặc trên những chiếc túi hàng hiệu, hình tượng “hoa trà my” còn là chuẩn mực lí tưởng để các cô nàng hiện đại xây dựng hình ảnh. Và mọi thứ có vẻ thật đơn giản khi điểm nhấn của hình tượng “trà my” nằm ngay ở mái tóc mềm mượt, điều được xem là đặc quyền của phái yếu từ lâu. 

Phải chăng bắt kịp mạch suy nghĩ này của bạn gái, nhãn hàng Sunsilk mới khởi xướng “Hành trình đi tìm biểu tượng tóc mềm mượt diệu kỳ” trên diện rộng, nhằm tìm ra những hình tượng cô gái trà my đang ẩn mình chờ tỏa sáng. 

Dựng lên những khu vườn trà my vàng rực bắt mắt tại nhiều địa điểm đắc địa nhất thành phố, các hoạt náo viên của Sunsilk sẽ lần lượt tiến hành kiểm định độ mềm mượt của mái tóc teen-girl bằng một chiếc lược hình hoa trà my. 

Trong vòng 5 giây khi chiếc lược lướt nhẹ mà không gặp phải trở ngại nào, chủ nhân mái tóc ấy chính thức được thừa nhận là một biểu tượng mềm mượt diệu kỳ, và nhận ngay chiếc vé vàng tham dự “Music Party” đặc biệt do ca sĩ Đông Nhi làm “chủ xị” cùng hai người bạn thân Khởi My Bảo Anh The Voice

Bạn còn chần chừ gì để không khẳng định hình tượng cô gái "trà my" với mái tóc mềm mượt, dịu dàng nhưng đầy kiêu hãnh. Hãy nhanh tay truy cập website và fanpage chính thức của Sunsilk Việt Nam, để cập nhật lịch trình của Sunsilk qua 4 thành phố lớn. 

tracking