Soi profile "khủng" của nữ chính Người Ấy Là Ai tập cuối mùa 3

18/08/2020, 09:50 GMT+07:00

Mới đây, Mai Tường Vân cùng dàn cố vấn trong một đoạn cắt đã có cuộc trò chuyện trước khi bước vào thế giới của Người Ấy Là Ai. Cô đã có những bộc bạch về chuyện tình cảm cũng như bày tỏ nỗi niềm khi đến với chương trình.

Nữ chính của tập cuối mùa 3 chương trình Người Ấy Là Ai là một cô gái hết sức đặc biệt. Với thành tích “khủng” cùng trí tuệ siêu phàm của mình, Tường Vân được nhiều người mong mỏi sẽ tìm được một nửa xứng đáng tại chương trình.

 
Nữ chính đặc biệt tại tập cuối của Người Ấy Là Ai từng là thành viên của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam (Ảnh: Fanpage chương trình)
Nữ chính đặc biệt tại tập cuối của Người Ấy Là Ai từng là thành viên của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam (Ảnh: Fanpage chương trình)

>> Xem thêm: "Người ấy là ai" mới 7 tập thì có 6 nữ chính bị "dìm hàng" nhan sắc

Nữ chính “siêu trí tuệ” tại Người Ấy Là Ai

Ở cuối tập 14, Mai Tường Vân đã được hé lộ rằng sẽ trở thành nữ chính của chương trình Người Ấy Là Ai. Cô đã từng khiến nhiều người ngỡ ngàng với khả năng ghi nhớ cực đỉnh của mình. Cụ thể, trong chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam 2019, Mai Tường Vân đã ghi nhớ hơn 2200 con số ngẫu nhiên bao gồm 3 thành phần: mã vạch, số điện thoại và tên viết tắt người nhận. Sau gần 2 giờ căng não ghi nhớ, Mai Tường Vân đã xuất sắc vượt qua thử thách với 2/3 lượt trả lời đúng. Tóc Tiên sau đó cũng đã phải ngả mũ cảm thán: "Kinh khủng khiếp, Mai Tường Vân chắc chắn sẽ là đối thủ nặng ký ở Siêu Trí Tuệ Việt Nam".

 
Mai Tường Vân tại cuộc thi Siêu Trí Tuệ Việt Nam (Ảnh: Fanpage chương trình)
Mai Tường Vân tại cuộc thi Siêu Trí Tuệ Việt Nam (Ảnh: Fanpage chương trình)

Trước khi tham gia Siêu Trí Tuệ, Mai Tường Vân đã từng tham gia giải đấu Vô địch trí nhớ thế giới lần thứ 25 vào năm 2016. Dù cô gái nhỏ nhắn chỉ dành ra 3 tháng để luyện tập thế nhưng kết quả đạt được lại khá khả quan. Cô nàng sinh năm 1991 quê Thanh Hóa này còn là cử nhân tiếng Anh tại trường Đại học Mở Hà Nội, hiện học tập và sinh sống tại Philippines.

 
Tường Vân từng tham gia thi đấu tại cuộc thi trí tuệ quốc tế (Ảnh: FBNV)
Tường Vân từng tham gia thi đấu tại cuộc thi trí tuệ quốc tế (Ảnh: FBNV)

Cô nàng mang trong mình nét đẹp tri thức đỉnh cao (Ảnh: FBNV)Cô nàng mang trong mình nét đẹp tri thức đỉnh cao (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Nam chính "Người ấy là ai" Nguyễn Đạt sở hữu body vạm vỡ, 6 múi

Đến với Người Ấy Là Ai mong muốn tìm được một nửa đích thực

Mai Tường Vân chia sẻ rằng cô không hề trải qua nhiều mối tình như nhiều người vẫn nghĩ, thậm chí cảm giác duy nhất mà cô từng trải nghiệm chỉ là một mối tình đơn phương. Sau khi trải qua biến cố gia đình, đến nay Tường Vân vẫn chưa thể mở lòng.

 
Mai Tường Vân tại Người Ấy Là Ai (Ảnh: Chụp màn hình)
Mai Tường Vân tại Người Ấy Là Ai (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô nàng sinh năm 1991 lúc ấy lại chỉ chú tâm vào việc học nên cũng đã từ chối nhiều người đến sau. Xuất hiện tại Người Ấy Là Ai, Mai Tường Vân muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực cho mình, “Em quyết định năm nay cho con tim mình lên ngôi”, cô chia sẻ.

 
Dàn cố vấn được kỳ vọng sẽ giúp nữ chính tìm được người thích hợp (Ảnh: Chụp màn hình)
Dàn cố vấn được kỳ vọng sẽ giúp nữ chính tìm được người thích hợp (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Nữ chính "nhọ" nhất "Người ấy là ai": Bị phản bội 2 lần chọn nhầm gay

Hồ sơ “khủng” của nữ chính Người Ấy Là Ai tuần này đã khiến không ít người bất ngờ. Với tài năng siêu việt cùng vẻ ngoài xinh xắn của mình, Mai Tường Vân đang được khán giả hy vọng sẽ có được cái kết đẹp tại chương trình.

Trí nhớ đặc biệt của Mai Tường Vân và hành trình vượt qua biến cố

Mai Tường Vân từng nói về trí nhớ của mình: "Mình không quen nhiều người nhưng mình có thể nhớ tên và nhận diện 100 gương mặt trong tích tắc. Mình tính toán không giỏi nhưng với 300 con số trong vòng 5 phút không là vấn đề gì". Để có được trí nhớ hơn người, Tường Vân chia sẻ rằng cốt lõi là nhờ sự tập trung và áp dụng biện pháp thích hợp. Những phương pháp như biến thông tin thành những hình ảnh hài hước hay kinh dị cũng sẽ khiến dữ kiện khắc sâu vào tâm trí.

Tường Vân là một cô gái trẻ và năng động, thế nhưng ít ai ngờ rằng cô từng trải qua những biến cố lớn trong cuộc đời. Kể từ khi người dì thân thiết của cô qua đời, Tường Vân đã quyết định đổi môi trường sống và chọn Philippines làm nơi học tập và sinh sống. Qua nhiều đêm mất ngủ, 9X đã quyết định tham gia Siêu Trí Tuệ như một cách để động viên cả bản thân và em trai, Tường Vân chia sẻ: "Em trai mình đã trải qua thời gian khủng hoảng, stress nặng. Mình muốn em tự hào về chị".