Soi profile của Lee7 - người được mệnh danh “sư phụ” của Lil Shady

04/07/2021, 15:30 GMT+07:00

Lee7 là rapper nổi tiếng Việt đời đầu, quen thuộc với khán giả qua bản hit Tiểu thuyết tình yêu, Việt Nam, Người ta không hiểu, Xin lỗi em,...

Mới đây, Lee7 cùng Lil Shady và Antoneous Maximus cho ra mắt ca khúc Yesterday và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả, bởi đây là sự kết hợp trên cả tuyệt vời của 3 huyền thoại rap Việt. 

 
Lee7 cùng Lil Shady và Antoneous Maximus cho ra mắt ca khúc Yesterday.
Lee7 cùng Lil Shady và Antoneous Maximus cho ra mắt ca khúc Yesterday.

Rất nhiều lời khen dành cho nhạc phẩm “đỉnh của chóp” này, vì từ đã từ rất lâu thì cộng đồng rap Việt mới được thưởng thức một sản phẩm quy tụ toàn “lão làng” như vậy. Đa số khán giả còn thể hiện sự mong chờ cho một MV hoành tráng cho Yesterday.

Đặc biệt, khán giả dành sự quan tâm cho rapper Lee7, một ca/nhạc sĩ rap tài năng gắn liền với thế hệ 8x, 9x và có trong tay loạt hit làm nên tên tuổi của mình.

 
Lee7 là rapper sở hữu loạt hit khủng.
Lee7 là rapper sở hữu loạt hit khủng.

Lee7 là rapper nổi tiếng Việt đời đầu, quen thuộc với khán giả qua bản hit Tiểu thuyết tình yêu, Việt Nam, Người ta không hiểu, Xin lỗi em, Người đẹp và quái thú, Yêu thương nhận lại, Prada, Dream1998, Việt worldwide. Anh có nhiều năm gắn bó với những rapper Việt đời đầu và còn được Lil Shady gọi là “sư phụ”.

 
Lil Shady gọi Lee7 là sư phụ.
Lil Shady gọi Lee7 là sư phụ.

Định cư tại Đức nhiều năm nay nên Lee7 có tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại và tất cả được thể hiện cùng hai người bạn của mình trong Yesterday. Đây cũng là sản phẩm mới comeback cho những dự án sắp tới của Lee7  và những người bạn. Anh cho biết, trong thời gian tới sẽ cho ra mắt kết hợp với rất nhiều rapper nổi tiếng khác tại Việt Nam. Đây là khởi đầu cho một chuỗi dự án âm nhạc “bùng nổ” và đậm màu sắc cá nhân.

 
Lee7 đang tiến hành chuỗi dự án của mình.
Lee7 đang tiến hành chuỗi dự án của mình.

Lee7 cũng chia sẻ về kế hoạch sắp tới: “Tôi đã nhận được một hộp đồng lớn của một công ty để về Việt Nam làm nhạc. Từ trước đến nay, đây là điều mong ước lớn nhất của tôi vì rất muốn được làm thật nhiều nhạc. Bây giờ khi điều này sắp đạt được rồi thì tôi cần có sự support của khán giả để có động lực cho bước ngoặc tiếp của cuộc đời mình”.

 
Anh hứa hẹn tạo nên những bản hit đình đám.
Anh hứa hẹn tạo nên những bản hit đình đám.

Bên cạnh đó, ngoại hình nam tính và “chất chơi” của Lee7 cũng thành chủ đề bàn tán của cộng đồng rap. Vì sau khoảng một thập niên thì Lee7 vẫn giữ được phong độ và không quá khen khi nói anh ngày càng trẻ ra. Rất nhiều fan nữ gọi Lee7 là “Rapper không tuổi” và dành sự mến mộ cho một tài năng rap của Việt Nam.

Sắp tới Lee7 sẽ có thể về Việt Nam để hợp tác đầu quân vào cty giải trí, đây có thể nói là bước ngoặc mới trong sự nghiệp rap của Lee7.

Ảnh: NVCC

LEE7 CHIA SẺ VỀ NHỮNG DỰ ÁN SẮP TỚI

Nhận xét về hai đồng nghiệp cùng nhau tạo nên một ca khúc vô cùng đặc biệt, Lee7 chia sẻ: “Lil Shady là một trong những người anh em tha thiết nhất của tôi trong rap Game này, Lil Shady đã đứng cạnh tôi từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Và tôi rất tôn trọng điều đó. Lil Shady  gọi tôi là sư phụ nhưng đối với tôi Lilshady không khác gì một người em ruột. 

Còn về phần anh Antoneus là một người rất nhiệt tình, điều tôi thích ở Antoneus là làm nhạc rất nhanh giống tôi. Chúng tôi hợp gu trong âm nhạc và sẽ có những sản phẩm kết hợp trong tương lai”.

Lee7 cũng chia sẻ về kế hoạch sắp tới: “Tôi đã nhận được một hộp đồng lớn của một công ty để về Việt Nam làm nhạc. Từ trước đến nay, đây là điều mong ước lớn nhất của tôi vì rất muốn được làm thật nhiều nhạc. Bây giờ khi điều này sắp đạt được rồi thì tôi cần có sự support của khán giả để có động lực cho bước ngoặc tiếp của cuộc đời mình”.