Soi học vấn nữ YouTuber: Hậu Hoàng thành tích khủng

20:30 19/03/2021

Không ít cô gái còn trẻ nhưng đã kiếm được số tiền khủng nhờ làm YouTuber. Không chỉ tài năng, xinh đẹp, họ còn sở hữu thành tích đáng nể khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 
Học vấn của những nữ YouTuber này cũng là điều mà nhiều fan quan tâm. (Ảnh: FBNV)
Học vấn của những nữ YouTuber này cũng là điều mà nhiều fan quan tâm. (Ảnh: FBNV)

Thơ Nguyễn

Thời gian gần đây Thơ Nguyễn dính không ít lùm xùm xoay quanh video có nội dung bị cho là không phù hợp khi "xin vía học giỏi". Cô nàng từng chia sẻ thời đi học nhận được nhiều giấy khen vì hát hay múa đẹp. Lên lớp 6, cô thường xuyên có thành tích học tập tốt đứng top đầu của lớp và trường. Đến khi học cấp 3, nữ YouTuber từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt học sinh giỏi tỉnh môn địa Lý và đậu trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù tự nhận mình từng có nhiều học bổng, là sinh viên giỏi và là top 5 của khoa thế nhưng những thông tin này của Thơ Nguyễn nhanh chóng bị cư dân mạng phản bác. Họ soi ra được trong 4 năm đại học, Thơ Nguyễn chỉ có học lực mức khá, mức tổng kết ở thang 4 điểm chỉ đạt 2,86 điểm. Thậm chí, một số môn còn có điểm khá thấp chỉ mở mức trung bình.

 
Thơ Nguyễn khoe thành tích học tập. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thơ Nguyễn khoe thành tích học tập. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hậu Hoàng

Nổi tiếng với những video triệu view, Hậu Hoàng thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Không chỉ vậy, với tính cách đáng yêu, cô còn nhận về nhiều lời khen cũng như sự yêu thích khi tham gia các chương trình gameshow. Từ bé, nữ YouTuber đã được bố mẹ cho học tại những trường đạt chuẩn chất lượng cao. Tới khi cấp 2, cô theo học tại Lô-mô-nô-xốp, lên cấp 3 lại đỗ vào trường điểm Trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh.

Dù còn nhỏ hay khi đã lớn, nữ YouTuber đều giữ vững thành tích học tập ở mức giỏi. Lên đại học, Hậu Hoàng trở thành sinh viên của trường kinh tế top đầu Việt Nam là Học viện tài chính. Sau khi ra trường cô làm công việc văn phòng nhưng được một thời gian lại chuyển hướng thành YouTuber. 

 
Xinh đẹp, đáng yêu Hậu Hoàng được nhiều người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)
Xinh đẹp, đáng yêu Hậu Hoàng được nhiều người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Giang Ơi!

Một trong những nữ YouTuber có học vấn đỉnh phải kể đến Giang Ơi!. Hiện cô đang sở hữu kênh YouTube với hơn 1,5 triệu lượt theo dõi. Được biết trước đó, cô từng theo học tại Anh 4 năm với ngành Fashion Design & Technology. Sau khi tốt nghiệp, cô tiếp tục học ngành mình yêu thích là phóng viên thời trang. 

Sau 2 năm làm việc, cô tiếp tục trở lại Anh để theo đuổi cao học ngành International Fashion Marketing. Cô là một trong những nữ YouTuber hiếm hoi sở hữu khả năng tiếng Anh cực đỉnh, lên tới 8.5 IELTS Speaking. Năm 25 tuổi, cô bắt đầu tập làm vlog và bén duyên với YouTuber từ đây.

 
Giang Ơi! từng du học ở Anh, có vốn ngoại ngữ cực đỉnh. (Ảnh: FBNV)
Giang Ơi! từng du học ở Anh, có vốn ngoại ngữ cực đỉnh. (Ảnh: FBNV)

Linh Ngọc Đàm

Sở hữu kênh YouTube có hơn 2,53 triệu lượt theo dõi, Linh Ngọc Đàm là cái tên quen thuộc của giới trẻ. Thời điểm còn học cấp 3 tại trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, Linh Ngọc Đàm luôn giữ vững thành tích giỏi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô đậu 2 trường đại học là Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đến khi lên đại học, livestream game trở thành đam mê và nghề tay trái của cô. Năm 2018, Linh Ngọc Đàm chính thức trở gia nhập một công ty quản lý streamer tại Thành phố Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Xã hội học ở Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

 
Linh Ngọc Đàm cũng từng xuất sắc khi đỗ 2 trường đại học. (Ảnh: FBNV)
Linh Ngọc Đàm cũng từng xuất sắc khi đỗ 2 trường đại học. (Ảnh: FBNV)

Xinh đẹp, học vấn khủng và kiếm được tiền tỷ mỗi tháng nên chẳng quá ngạc nhiên khi những nữ YouTuber trên trở thành thần tượng của không ít bạn trẻ. Còn bạn nghĩ gì về những cô gái thông minh này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐỪNG NGƯNG CỐ GẮNG, HÃY HOÀN THIỆN BẢN THÂN MỖI NGÀY

Để có được thành quả của ngày hôm nay, những nữ YouTube đã không ngừng cố gắng, trau dồi mọi thứ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Từ nhỏ khi còn ngồi trên ghế nhà trường họ đã cố gắng học tập chăm chỉ đến lúc tìm được đam mê lại nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nó.

Chính vì vậy mỗi chúng ta đừng bao giờ tự mãn, đừng bao giờ đặt cho bản thân bất kỳ một giới hạn nào mà hãy luôn tự tin bước về phía trước.

Cuộc sống này còn rất nhiều điều thú vị, hãy cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Và nếu lúc nào đó bạn muốn bỏ cuộc, hãy thử tĩnh tâm nhìn lại, đọc một vài quyển sách hay xem những câu "thần chú" để vực lại tinh thần. Xem chi tiết tại đây.