Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7 "cô hồn"

03/08/2016, 15:05 GMT+07:00

Tháng 7, người tuổi Sửu gặp nhiều chuyện cãi vã, tranh chấp. Đường tình duyên của người tuổi Mùi thì khá ảm đạm và thiếu may mắn.

Từ xưa đến nay, ông bà ta thường quan niệm tháng 7 là "tháng cô hồn", nghĩa là trong tháng này, người ta thường mắc phải các chuyện trúc trắc. Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là một nhận định đúng đắn.

Theo quan niệm truyền thống, tháng 8 (thường được biết như tháng 7 âm lịch) là khoảng thời gian không tốt lành, người Việt nên kiêng cử, tránh không làm một số việc để đề phòng bất trắc và xui xẻo. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng, đặc biệt là đối với chuyện tình cảm. Hãy cũng tham khảo đường tình duyên của 12 con giáp dưới đây để kiểm chứng rõ thêm nhé.

Tuổi Tý

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Tháng 7 đối với người người tuổi không có nhiều may mắn nổi bật, tổng thể cuộc sống yên ổn và bình thường. Những người vẫn còn độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc và thiết lập nhiều mối quan hệ mới, đáng tin cậy. Với những người đang yêu, một vài mâu thuẫn nhỏ có thể xảy ra, mỗi người cần nhường nhịn nhau để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, nhìn chung đó chỉ là những xích mích nhỏ thường ngày, tình cảm của cả 2 tương đối tốt và hòa thuận.

Tuổi Sửu

Đối với người mạng Sửu, đường tình duyên trong tháng 7 sẽ không thuận lợi mấy. Những ai độc thân vẫn hiếm có khả năng tìm được 1 nửa của mình, người có đối tượng rồi thì dễ gặp cãi vã và tranh chấp. Do tính cách của người tuổi Sửu khá nóng nảy, nếu không biết kiềm chế có thể gây hậu quả xấu cho mối quan hệ của cả 2, dẫn đến chia tay.

Tuổi Dần

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Riêng đối với người tuổi Dần, tháng 7 âm lịch lại là thời điểm đường tình duyên của họ có những chuyển biến tích cực. Những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tượng khác nhau và tăng cường mối quan hệ. Các cặp đôi thì tiếp tục duy trì tình yêu bền vững và tốt đẹp.

Tuổi Mão

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Chuyện tình cảm của người vận Mão sẽ đối mặt với nhiều phức tạp và khó "đầu xuôi, đuôi lọt". Những người độc thân sẽ gặp được đối tượng, tuy nhiên họ có quá nhiều mối lo ngại nên không biết phải lựa chọn thế nào cho đúng. Một số tuổi Mão còn lại thì có vẻ chủ động hơn, tuy nhiên không gây được thiện cảm cho đối phương nên không được kết quả tình yêu như mong đợi. Với những người đang yêu, bên tuổi Mão sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi hơn do sự cách biệt trong tính cách, khiến cả 2 không hiểu nhau.

Tuổi Thìn

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Những ai tuổi Thìn mới yêu nên nhẫn nại và chậm rãi hơn, vì mới bắt đầu nên tính cách cả 2 vẫn chưa dung hòa, khiến cho tình cảm mơ hồ và xảy ra chút trục trặc. Tuy nhiên, đừng nóng lòng phán xét hay hành động, nếu vội vàng vứt bỏ mối quan hệ hiện tại, sau này bạn có thể cảm thấy hối hận cũng như gặp phải đối tượng mới không phù hợp. Những người yêu nhau "lâu năm" thì bắt đầu tính đến chuyện "gắn bó cả đời" bởi vì tình cảm của cả 2 đã đến lúc "chín muồi".

Tuổi Tỵ

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Tháng 7 đối vơi tuổi Tỵ sẽ là một cột mốc quan trọng về mặt tình cảm. Những người độc thân "sau chia tay" chí ít có cơ hội vượt qua nỗi đau "thất tình", họ sẽ gặp người có thể mang đến niềm vui cho mình, nhưng có tiến xa hơn hay không là do duyên phận mỗi người.

Tuy nhiên, nhiều cặp đôi sẽ phải đối mặt với nguy cơ mang tên "người thứ 3", các cô gái rơi vào trạng thái hoang mang và cảm giác thiếu an toàn, họ nghi ngờ đối phương đã lén "mèo mỡ" đâu đó. Đàn ông tuổi Tỵ cũng đừng quá "ham công, tiếc việc" mà hãy dành thời gian chìu chuộng và bày tỏ yêu thương với bạn gái của mình nhiều hơn. 

Tuổi Ngọ

Trong tháng này, vận đào hoa của người tuổi Ngọ khấ êm đềm và bình lặng. Những người độc thân vẫn tiếp tục gặp gỡ nhiều đối tượng thông qua các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè học tập, chuyện tình cảm sẽ không có diễn biến mới trừ khi họ muốn "tiến xa" hơn với những người quen của mình. Ai đã có 1 nửa rồi thì chuyện tình cảm vẫn ổn định, yên tâm là sẽ không có bất kì tác động xấu nào từ bên ngoài xảy đến, phá vỡ gắn kết giữa 2 người.

Tuổi Mùi

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Có thể nói đường tình duyên của tuổi Mùi sẽ khá ảm đạm và thiếu may mắn trong tháng 7 âm lịch. Trạng thái tình cảm của những người mệnh này không được ổn đình, họ chán nản và không muốn bắt đầu chuyện yêu đương. Ban đầu tiếp xúc, họ cảm thấy ưng thuận, nhưng thời gian dài lâu khiến họ phát hiện ra đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Còn những ai đã có đôi, có cặp rồi thì cũng phải đối mặt với khá nhiều lận đận. Hai bên xảy ra bất hòa chỉ vì những lí do "vẩn vơ" không đáng. Nếu không biết kiểm soát cảm xúc tốt, chuyện tình cảm sẽ dễ tiến đến những kết cục xấu.

Tuổi Thân

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Mọi chuyện liên quan đến tình duyên của tuổi Thân tháng này bình lặng. Kể cả dù bạn chưa có, đang có hay đã có đối tượng thì tình cảm vẫn tiếp diễn như thế, không thêm và cũng không bớt đi vấn đề nào. Những người trong cuộc đều cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ hiện tại, sẽ không có bất kì biến cố nào bất ngờ tác động đến chuyện tình cảm vốn có.

Tuổi Dậu

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Tháng 7 là thời kì khá u ám đối với người tuổi Dậu. Mặc dù rất mong ước có được "người tình trăm năm" trong đời, nhưng những người tuổi Dậu vẫn chưa thể tìm được. Những cặp đôi đang yêu thì bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tiêu cực trong chuyện tình cảm, các cuộc cãi vã liên tục khiến cả hai chán chường và mệt mỏi vô cùng. 

Tuổi Tuất

Soi đường tình duyên 12 con giáp trong tháng 7

Tương tự như người tuổi Dậu, chuyện tình duyên của người tuổi Tuất cũng vấp phải không ít tranh chấp và bất đồng. Dù có đôi có cặp hay chưa thì người mạng Tuất cũng không gặp mấy suôn sẻ trong chuyện tình yêu. Sự chênh lệch về tính cách của hai người khiến 2 bên thường xuyên có những mâu thuẫn, kiểm soát nhau quá mức gây căng thẳng và gò bó. Nếu không nhanh chóng giải quyết, chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ cao.

Tuổi Hợi

Tháng 7 của người tuổi Hợi bình lặng và không có biến cố lớn. Tuy nhiên, trong tháng này, những người độc thân nên biết nắm bắt thời cơ, nếu quá lưỡng lự và khắc nghiệt thì cơ hội sẽ vụt mất. Còn các cặp đôi đang yêu thì nên nỗ lực hết mình để có những khởi sắc mới trong tình yêu.

(Ảnh: Internet)