Sôi động cuối tuần cùng Dairy Queen và Acoustic

02/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Bạn đã sẵn sàng để có một cuối tuần thật hấp dẫn với chương trình đặc sắc của Dairy Queen?

Bạn đã sẵn sàng để có một cuối tuần thật hấp dẫn với chương trình đặc sắc của Dairy Queen?

Đi làm, đi học, ai cũng mong mỏi đến cuối tuần xả stress. Bạn lên kế hoạch gì chocuối tuần này? Một gợi ý khá hấp dẫn từ Dairy Queen: Đi ăn kem úp ngược và thưởng thức nhạc Acoustic cực chất. Từ giờ đến 9/10/2014, vào các tối thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy, luân phiên tại 3 cửa hàng của Dairy Queen sẽ có “live show” Acoustic miễn phí đãi khách.

Kem úp ngược, một trải nghiệm kem mới mẻ, táo bạo

Kem úp ngược Blizzard là dòng sản phẩm nổi tiếng trên khắp thế giới từ ý tưởng đến chất lượng. Ly kem đầy ắp nhưng úp ngược không hề đổ. Cam kết của Dairy Queen là nếu đổ bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn!

Nếu là tín đồ kem, chỉ ăn kem vì chất luợng và hương vị, Blizzard là món khuyên dùng. Có đến hơn 10 món Blizzard hấp dẫn với ưu điểm chung là kem dẻo, mềm và lâu tan. Blizzard tan trên lưỡi vị kem sữa nguyên chất, mê hoặc vị giác với những loại topping cực kỳ phù hợp.

Hạt hạnh nhân giòn rụm, béo thơm trong kem Blizzard trà xanh hay cappuccino. Những mẩu chuối, dâu dứa, tươi nguyên, mát lạnh trong kem trộn trái cây. Những mảnh cookies thơm lừng giòn tan, Kit Kat giòn xốp và Snickners đậm đà hương vị sô cô la cũng là một kiểu topping rất hấp dẫn của Blizzard. Tất cả các loại topping của Blizzard đền được trộn bằng máy và bảo quản ở độ lạnh chuẩn mực nên múc muỗng nào cũng có topping giòn,ngọt, thơm ngon, rất thích.

Các món ngon khác của Dairy Queen

Ở Dairy Queen không chỉ có Blizzard. Nếu bạn muốn tìm lại chút kỷ niệm ấu thơ, có kem ốc quế. Nếu là sinh nhật hay một dịp ăn mừng đặc biệt, hãy mạnh dạn gọi bánh kem Dairy Queen. Ăn một miếng là nhớ mãi hương vị tuyệt vời đó. Nếu muốn uống, có cà phê đá xay kem tươi Moolatte hay Artic Crush lạnh tê người...

“Menu” của Dairy Queen phong phú, hấp dẫn. Đó là lý do các bạn rất nên hẹn nhau cuối tuần tại Dairy Queen.

Tháng mua 1 tặng 1 tại Dairy Queen

Song song với “live show” nhạc Acoustic cuối tuần, Dairy Queen còn có chương trình mua 1 tặng 1 đến hết ngày 9/10/2014. Ghé Dairy Queen ngày nào cũng có một món ngon khuyến mãi. Vì thế, nếu ra quán xả stress giữa ngày, hãy ghé Dairy Queen, tranh thủ cơ hội thưởng thức tất cả các món ngon!

Chương trình “Live show” nhạc Acoustic tại Dairy Queen:

Tối thứ Năm tại DQ 246D Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, Tp HCM

Tối thứ Sáu tại DQ 127C Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, Tp. HCM

Tối thứ Bảy tại DQ 311 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP. HCM

Bạn có thể cập nhật thêm thông tin chi tiết tại: https://wwwfacebook.com/DQVietnam