Sôi động cùng cuộc thi ảnh trực tuyến Snap&Win

20:00 03/10/2013

Chính thức khởi động vào ngày 1/10/2013, đến nay, chỉ mới 3 ngày, cuộc thi ảnh trực tuyến Snap&Win đã nhận được rất nhiều hình ảnh tham gia dự thi của các bạn trẻ.

Với chủ đề đầu tiên cho tuần thi đầu tiên về Du lịch và Khám phá, rất nhiều bài dự thi với những khoảnh khắc đi chơi vui vẻ cùng bạn bè, hay là những bức ảnh lưu giữ từng khung hình thiên nhiên đầy ấn tượng trong chuyến hành trình của mỗi người. Cùng YAN ngắm nhìn những tác phẩm dự thi hiện đang nhận được nhiều sự yêu thích từ mọi người, và giữ một con số bình chọn và chia sẻ đáng nể chỉ sau 3 ngày đăng tải.

Cuộc thi ảnh trực tuyến Snap & Win
Tác phẩm dự thi của bạn Mạnh Trần Thanh Thủy, MS 101, với lời chia sẻ: “Muốn coi một người có hạnh phúc hay không thì chỉ cần xem người đó là tự nhiên tỉnh giấc hay phải dậy vì có áp lực!”.

Cuộc thi ảnh trực tuyến Snap & Win
Tác phẩm dự thi của bạn Nguyễn Thị Yến Nhi, MS 85: “Tận hưởng những làn gió mát và không khí trong lành giữa lòng thành phố”

Cuộc thi ảnh trực tuyến Snap & Win
Tác phẩm dự thi của bạn Lã Trúc Thanh, MS 105: “Sau khi hì hục leo lên một ngọn núi cao cao thì mình đang đứng trên đỉnh núi, nơi đó có Cổ Thạch Tự ngự trong những hang động trên đồi núi ở độ cao hơn 64m so với mặt biển, từ trên nhìn xuống, cảnh vật xung quanh thấp thoáng ẩn hiện như một chốn "bồng lai" xa mờ.”

Cuộc thi ảnh trực tuyến Snap & Win
Tác phẩm dự thi của bạn Đỗ Thị Thu Thủy, MS 92

Cuộc thi ảnh trực tuyến Snap & Win
Tác phẩm dự thi của bạn Mew Agatha, MS 99: “Khi con người sống quá nhiệt thành, họ thường quên đi cảm giác của những người xung quanh nhất. Hoặc đôi khi chúng ta quá chú ý đến cảm xúc của một người, mà lại chểnh mảng với những ánh mắt nhìn xung quanh chúng ta. Cho nên mới có câu nói "Vì một cái cây bỏ cả khu rừng". Làm người, nên biết rõ cái gì có thể cầm được, cái gì không thể cầm được, chuyện tổn thương bản thân là chuyện không nên làm.”

Với mỗi tuần một chủ đề khác nhau, cuộc thi ảnh trực tuyến Snap&Win sẽ là một sân chơi thú vị để các bạn trẻ vừa có thể thỏa sức thể hiện sự đam mê chụp ảnh của mình cũng như thử thách chính bản thân mình qua từng chủ đề khác nhau.

Hãy nhanh chóng gửi bài dự thi về website chính thức của cuộc thi http://snapnwin@yan.vn để có cơ hội giành ngay giải thưởng tiền mặt hàng tuần trị giá 500,000đ, và giành cơ hội nhận ngay một chiếc điện thoại OPPO cho giải thưởng "Tác phẩm dự thi của tháng" cùng Snap & Win nhé!

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn