“Soi” chân dung người "mổ xẻ" tính cách phụ nữ Việt Nam

07/02/2015, 08:05 GMT+07:00

Trong tập đầu tiên của chương trình Mẫn nhi kế, nhân vật chính của vlog là Mẫn Nhi cho rằng có hai tuýp phụ nữ thường thấy hiện nay, là dạng phụ nữ bánh bèo và phụ nữ hắc ám. Và hai kiểu phụ nữ này thường dễ xảy ra tình tay ba với các chàng trai.

Nhân vật chính Mẫn Nhi là nữ đạo diễn trẻ của Việt Nam Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Trước đây, cô được biết đến là em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Cùng anh trai rong ruổi khắp nơi làm các chương trình, Thanh Nhân đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, và ngày một khẳng định mình qua những chương trình được đánh giá cao về chất lượng lẫn quy mô.

Thanh Nhân là biên tập viên kiêm đạo diễn của nhiều chương trình âm nhạc ở những sân khấu lớn như 126, Lan Anh, SVĐ Hoa Lư. Cô đã thực hiện chương trình Sóng cảm xúc với sự tham gia của các ca sĩ: Siu Black, Quang Hà, Văn Mai Hương, Lê Hiếu. Cô cũng là đạo diễn liveshow DJ đầu tiên ở Việt Nam và thực hiện bộ phim ngắn ca nhạc Có hẹn cùng em nhằm quảng bá du lịch cho Festival Huế với sự góp mặt của hơn 50 ca sĩ, người mẫu, diễn viên.


	
	Thanh Nhân là người phụ nữ trẻ xinh đẹp và thành đạt
Thanh Nhân là người phụ nữ trẻ xinh đẹp và thành đạt


	
	Và cũng là đạo diễn của nhiều chương trình lớn
Và cũng là đạo diễn của nhiều chương trình lớn

Để bứt phá khỏi cái bóng của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, cô em gái Thanh Nhân đã cho ra đời loạt Vlog hài hước mang tên Mẫn nhi kế dành cho phụ nữ, nêu ra những vấn đề “hot” của xã hội dưới thái độ trung lập, không châm biếm và đả kích.


	
	Nay vào vai vloger Mẫn Nhi chuyên 'soi' các vấn đề trong xã hội
Nay vào vai vloger Mẫn Nhi chuyên "soi" các vấn đề trong xã hội

Ở tập đầu tiên mang tên Chuyện ba người, cô đã chỉ ra hai kiểu phụ nữ thường gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Một là kiểu phụ nữ bi lụy vì tình, yếu đuối mỏng manh và mẫu còn lại là những người con gái cá tính mạnh, đến mức có phần “hắc ám”.

Giữa hai kiểu tính cách này, tuýp người phụ nữ nào sẽ thu hút ánh nhìn của phái mạnh hơn? Và đối với những người phụ nữ chẳng may xảy ra trường hợp tình tay ba thì làm thế nào để giữ người đàn ông ở lại với mình?


	
	Kiểu phụ nữ quá “cá tính” khiến các chàng trai tránh xa
Kiểu phụ nữ quá “cá tính” khiến các chàng trai tránh xa

Cùng đón xem Mẫn nhi kế để tìm ra câu trả lời về tình tay ba cũng như là những vấn đề khác sẽ được "mổ xẻ" trong các tập tiếp theo.

Lịch phát sóng: Thứ 2: 19h00 trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình.

Phát lại: Thứ 4,6: 19h00 và Thứ 3,5,7: 7h15, 14h45.