"Soi" 18 bí mật về các chàng phụ tá Minions trong "Kẻ cắp Mặt Trăng"

12/07/2014, 22:23 GMT+07:00

Các chàng phụ tá hậu đậu, đáng yêu suốt ngày bô lô ba la: "Banana", "Potato", "Pa Poy Pa Poy" ...thì có bí mật gì nhỉ?

1. Nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy, các minions trong “Kẻ trộm Mặt Trăng 2” đã đi gặp nha sĩ để chữa răng sâu và lổm chổm. Các chàng sẽ sở hữu hàm răng đều và trắng sáng hơn, chắc là do các tật ham ăn, chết mê với đồ ngọt trong “Kẻ trộm Mặt Trăng 1” mới ra nông nổi này.

2. Có bề ngoài lùn tịt với vẻ hớn hở cực kỳ đáng yêu, nhưng các fan ruột có lẽ cũng khó mà phân biệt được trong vô vàn minions. Có một đặc điểm bạn có thể nhận dạng được đó là kiểu tóc, các minions có tổng cộng 5 kiểu tóc, bao gồm luôn những anh chàng đầu hói. Rất đáng yêu và dễ thương phải không nào!

3. Các minions sỡ hữu vẻ ngoài hao hao nhau, thoạt nhìn bạn sẽ nhầm tưởng một trong số đó sẽ giống hệt nhau, nhưng thực chất, chẳng có minions nào là giống hệt nhau cả. Người ta đã chứng minh có đến 10.400 minions cùng xuất hiện trong cả quảng cáo và trên màn ảnh nhỏ.

4. Những chú minion có chiều cao “khủng” (khoảng 120cm) đều có cùng một kiểu tóc là một chỏm tóc nhỏ ở giữa đầu. Có một số đặc điểm khác để nhận diện minions như: chiều cao, số lượng mắt (một hoặc hai), cỡ mắt, kiểu tóc, quần áo hay cả vòng eo!?

5. Các chú minions đều có 1 hoặc 2 mắt, và hầu hết các chú 1 mắt đều là “nấm lùn”, hiếm có chú nào cao, chú minions lùn nhất là Stuart với chiều cao 94cm.

6. Được biết tới như những phụ tá của Gru trong kế hoạch "cướp mặt trăng" vĩ đại nhưng minions thực chất đã có mặt trên Trái Đất từ thời xa lắc xa lơ, từ thời Khủng long bạo chúa T- Rex còn hiện hữu. Minions được tiến hóa thành thực thể từ những DNA đột biến.

7. Những sinh vật sống ở thời tiền sử đều nổi tiếng với kích thước khủng và tổ tiên của các minions cũng có kích thước khủng không kém, nhưng không hiểu sao càng ngày các chàng ta lại càng tí hon đến thế.

8. Các Minions chỉ có 3 ngón tay ở mỗi bàn tay.

9. Thế giới của minions có thể xem là “Thế giới không có phụ nữ”, bởi hầu như tên của tất cả minions là nam.

10. Nếu như vậy thì tại sao các minions có thể duy trì nòi giống nhỉ...?

11. Làm tay sai cho ác nhân Gru, kẻ có mưu đồ cướp mặt trăng nên các chú minions có những siêu năng lực là tiến vào vũ trụ mà không cần dùng bình dưỡng khí vì không cần phải thở oxy và có thể chống đóng băng.

12. Các minions của chúng ta giờ đây đã rất nổi tiếng, các chú trở thành gương mặt đại diện cho ILLUMINATION ENTERTAINMENT

13. Minions là những triệu phú thứ thiệt khi kiếm được hơn nửa tỷ Đô la Mỹ trong lần đầu ra mắt.

14. "Banana", "Potato", "Pa Poy Pa Poy" ... bạn nghĩ những gì thốt ra từ miệng minions đa phần đều là vô nghĩa, nhưng thực chất ngôn ngữ của Minions là sự pha trộn của nhiều ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Ý, Nga và Hàn Quốc. Chính vì vậy nên đừng ngạc nhiên khi ca khúc kinh điển I Swear bị các siêu quậy này "chế" lại thành ... underwear cực hài hước đấy nhé.

15. Lý tưởng sống của Minions là  "Tìm ra và cung phụng ông chủ xấu xa nhất mà chúng có thể biết". Được biết, chủ nhân của hội Minion trước Gru còn có Khủng long bạo chúa T.Rex và ma-cà-rồng Dracula, nhưng sự vô trách nhiệm của những sinh vật này đã... báo hại và tiêu diệt toàn bộ các ông chủ trên. Gru chắc hắn phải rất hú vía nếu biết được "thành tích" này.

16. Món khoái khẩu của minions là đồ ngọt và hoa quả, đặc biệt là chuối và táo (minion gọi táo là Papples), một cuộc chiến tranh nho nhỏ có thể nổ ra giữa các minion để tranh giành đồ ăn.

17. Minion rất hòa hợp với trẻ em, do vậy ba cô con gái nuôi Margo, EdithAgnes của Gru có thể dễ dàng chơi với chúng.

18. Bất cứ thứ gì liên quan tới... mông đều có thể khiến Minion "phát cuồng" bởi chúng thấy những câu chuyện về vòng ba là vô cùng hài hước. Vậy nên mới có chuyện khi giám đốc Liên minh chống Ác nhân tự giới thiệu tên mình là Ramsbottom (Bottom có nghĩa là Mông, bản tiếng Việt dịch là ngài Mông Lung) thì hai chú minion đột nhiên lăn ra cười ngặt nghẽo.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html