Sohu đưa tin: Nữ chính Danh Nghĩa Người Nhà từng nhắm cho Trịnh Sảng

17:10 20/08/2020

Từng không được đánh giá cao bằng những bộ phim khác ra mắt cùng thời điểm như Lưu Ly Mỹ Nhân Sát hay Ly Nhân Tâm Thượng... song Lấy Danh Nghĩa Người Nhà khiến netizen phải ngỡ ngàng khi nhanh chóng trở thành cái tên được khán giả quan tâm nhất.

Bộ phim thu hút người xem nhờ nội dung đầy ý nghĩa, kèm theo đó là dàn diễn viên có ngoại hình đẹp, diễn xuất ổn định như Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long hay Trương Tân Thành. Tuy nhiên, có một điều mà khán giả đến giờ vẫn chưa biết, đó là vai nữ chính Lý Tiêm Tiêm của Đàm Tùng Vận ban đầu từng nhắm cho người khác.

 
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà từng thay nữ chính? (Ảnh: Weibo).
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà từng thay nữ chính? (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Lý do phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà được đánh giá cao

Nữ chính Lấy Danh Nghĩa Người Nhà từng được nhắm cho Trịnh Sảng?

Theo bài viết trên trang Sohu thì nữ chính của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà vốn dĩ ban đầu không định trao cho Đàm Tùng Vận. Cô chỉ là cái tên đến sau vì Trịnh Sảng mới là người được đoàn phim nhắm tới. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn, dạo gần đây Trịnh Sảng thường xuyên tham gia quay show giải trí nên không thể nhận lời diễn vai Lý Tiêm Tiêm.

 
Trịnh Sảng từng được nhắm cho vai nữ chính của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng từng được nhắm cho vai nữ chính của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. (Ảnh: Weibo).

 
Đàm Tùng Vận sau cùng được lựa chọn để thay thế cho Trịnh Sảng. (Ảnh: Weibo).
Đàm Tùng Vận sau cùng được lựa chọn để thay thế cho Trịnh Sảng. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Lăng Tiêu của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà bị chỉ trích vì bỏ đi 9 năm

Cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm: “May mà Trịnh Sảng không nhận lời”

Trước tin đồn Trịnh Sảng từng được nhắm đến cho nhân vật Lý Tiêm Tiêm trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ, đồng thời cảm thấy may mắn vì sau cùng Đàm Tùng Vận mới là người được chọn.

 
Đàm Tùng Vận đã thể hiện rất tốt vai diễn Lý Tiêm Tiêm. (Ảnh: Weibo).
Đàm Tùng Vận đã thể hiện rất tốt vai diễn Lý Tiêm Tiêm. (Ảnh: Weibo).

Theo nhận xét của netizen thì Trịnh Sảng không phải là không tốt mà do họ cảm thấy cô không phù hợp với nhân vật Lý Tiêm Tiêm mà thôi. Vốn là nhân vật có tính cách hoạt bát, năng động, dễ thương, Đàm Tùng Vận với kiểu tóc đầu nấm của mình đã diễn rất đạt nhân vật này, có thể truyền đạt cảm xúc trọn vẹn đến người xem.

Còn Trịnh Sảng, đôi mắt có phần u buồn cùng dáng người thanh mảnh, gầy gò của cô thật sự có phần không phù hợp với nhân vật Lý Tiêm Tiêm và đó còn chưa kể diễn xuất thường xuyên gây tranh cãi của nàng tiểu Hoa 9x.

 
Khí chất của Trịnh Sảng được nhận xét là không phù hợp với Lý Tiêm Tiêm. (Ảnh: Weibo).
Khí chất của Trịnh Sảng được nhận xét là không phù hợp với Lý Tiêm Tiêm. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Loạt couple được fan đẩy thuyền trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Bên cạnh những ý kiến nhận xét về độ phù hợp của Trịnh Sảng và Đàm Tùng Vận cho vai Lý Tiêm Tiêm thì không ít người lại nghĩ, nàng “Bối Vy Vy” chắc hẳn tiếc lắm vì lỡ bỏ qua một bộ phim "gây bão" như Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Dù vậy, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao luôn được quan tâm của giới Cbiz và cô nàng cũng còn không ít bộ phim khác đang chờ phát sóng đâu nhé!

DIỄN XUẤT GÂY TRANH CÃI CỦA TRỊNH SẢNG

Từng được khán giả khen ngợi hết lời nhờ vai diễn Sở Vũ Tiêm trong Vườn Sao Băng 2009, Trịnh Sảng giờ đây khiến công chúng không khỏi thất vọng vì diễn xuất ngày càng tệ của mình.

Tham gia khá nhiều bộ phim, vậy nhưng Trịnh Sảng vẫn không mấy tiến bộ, vẫn một kiểu diễn trợn mắt và gương mặt không cảm xúc.

Cô từng một lần nữa gây bão với Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên nhưng theo nhiều người, diễn xuất của Trịnh Sảng trong phim này vẫn không thể hấp dẫn người xem được.

Bộ phim khiến netizen chê trách nhất về diễn xuất của Trịnh Sảng có lẽ là Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục VãnHạ Chí Chưa Tới.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!