Sohee (Wonder Girls) không ký tiếp hợp đồng ca sĩ với JYP

11/12/2013, 14:30 GMT+07:00

Nhưng hiện giờ vẫn chưa có thông tin chính xác cô nàng vẫn sẽ ở lại công ty với vai trò diễn viên hay đổi công ty quản lý khác.

Rõ ràng mong muốn được thấy Wonder Girs tái hợp của khán giả ngày càng mong manh khi mới đây, Sohee đã quyết định không ký tiếp hợp đồng với JYP với tư cách thành viên của JYP. Có tin đồn cô đã có cuộc gặp gỡ với một công ty quản lý diễn viên để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Trước tin đồn này, JYP đã gửi ra một thông cáo báo chí tiết lộ thông tin hợp đồng của các thành viên Wonder Girls, nhưng lại không đề cập đến trường hợp của Sohee.

"Xin chào, đây là JYP Entertainment,
Chúng tôi muốn thông báo rằng những nghệ sĩ trong nhóm Wonder Girls như Sun, Yenny và Yubin đã đồng ý tái ký hợp đồng mới và hiện chúng tôi vẫn đang thương thảo chi tiết hợp đồng. (Sun, Yenny và Sohee hết hợp đồng vào tháng 21.12, còn hợp đồng của Yubin còn đến tháng 9 năm sau).

Sohee đã quyết định đây là thời điểm có những thay đổi cá nhân nên đã bày tỏ mong muốn được tập trung vào sự nghiệp diễn xuất ở một môi trường mới. Sau nhiều lần thảo luận, chúng tôi quyết định tôn trọng mong muốn của cô ấy.

Từ nay trở về sau, chúng tôi quyết định lịch hoạt động và định hướng cho Wonder Girls dựa trên các hoạt động cá nhân của các thành viên. Một lần nữa, chúng tôi rất cảm kích mọi người luôn ủng hộ Wonder Girls".

Thông tin này khiến các fan của Wonder Girls khá hụt hẫng và xôn xao. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của một công ty lên tiếng trấn an các fan của Wonder Girls và Sohee. Hiện thông tin về hợp đồng vẫn đang được thương thảo nên chưa chắc Sohee sẽ rời bỏ JYP mà có khả năng cô nàng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với vai trò diễn viên dưới sự quản lý của công ty này.