SỐC: Đài MBC tung bằng chứng về "đường dây gái gọi" của YG có cả trẻ em 14 tuổi

28/05/2019, 08:00 GMT+07:00

Bê bối tình dục, dối trá, môi giới mại dâm, câu lạc bộ đêm, cảnh sát tham nhũng và cấu kết chính trị gia... Tất cả những cáo buộc cùng diễn ra trong một thời điểm khiến Seungri và YG thật sự lao đao. Có thể nới đây là vụ ồn ào chấn động nhất và cũng gây thiệt hại nghiêm trọng nhất tới ngành giải trí nước này.

Chủ tịch Yang Hyun Suk chính thức bị tố cáo

Vụ án của Seungri vẫn chưa đến hồi kết nhưng mới đây, đài MBC của Hàn Quốc đã bất ngờ “tố” chủ tịch YG Entertainment cũng có hành vi tương tự Seungri. Theo mô tả của đài MBC trong trích đoạn thì chủ tịch Yang Hyun Suk và một ca sĩ nhà YG đã tiếp đón các doanh nhân tại một nhà hàng cao cấp ở khu Gangnam. Nhưng điều kỳ lạ là có tới 25 cô gái được điều động đến để phục vụ những người đàn ông tại nhà hàng.

 
Những thông tin đài MBC trong trích đoạn về việc “tố” chủ tịch Yang Hyun Suk đang làm chấn động làng giải trí Hàn Quốc.
Những thông tin đài MBC trong trích đoạn về việc “tố” chủ tịch Yang Hyun Suk đang làm chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Dù đã lên tiếng bác bỏ rằng chủ tịch Yang Hyun Suk có mặt tại địa điểm này nhưng không có sự việc môi giới gái dịch vụ hay bất cứ hành vi tương tự nào diễn ra, thế nhưng với tất cả những gì xảy ra thì công chúng cũng không còn tin tưởng YG nữa.

YG lại bị tố sử dụng cả trẻ em 14 tuổi phục vụ mại d.âm

Theo thông tin mới nhất từ chương trình Thám hiểm của đài MBC được phát sóng vào tối ngày 27 tháng 5 cho biết, vào tháng 7 năm 2014 YG đã có một buổi tiệc "người lớn" nhằm mua chuộc giới nhà giàu Đông Nam Á tại câu lạc bộ ở Gangnam. Người tố giác cũng tiết lộ rằng Seungri đã huy động phụ nữ để "phục vụ" cho các nhà đầu tư nước ngoài.

 
Seungri bị cáo buộc đã chuẩn bị gái gọi cho khách mời.
Seungri bị cáo buộc đã chuẩn bị gái gọi cho khách mời.

Sự việc càng nóng hơn khi một cô gái giấu tên từng phục vụ tại CLB này cho biết, hoạt động mại dâm giữa trẻ vị thành niên cũng tràn lan trong câu lạc bộ này. Các khách VIP thích những cô gái vị thành niên, độ tuổi thấp nhất khoảng 14 tuổi. Họ bị hành hạ đến thân tàn ma dại nhưng nhiều cô gái vẫn phải ở lại vì món nợ. Ở đây thậm chí ma túy còn dễ mua hơn cả thuốc lá.

SỐC: Đài MBC tung bằng chứng về

 
MBC liên tục tung ra các lời buộc tội cho YG.
MBC liên tục tung ra các lời buộc tội cho YG.

Các nhân chứng cũng nói rằng Hwang Hana - bạn gái cũ của Yoochun nằm trong số những người được mời tới, nhưng thông tin này vẫn cần thu thập nhiều bằng chứng hơn. Theo tuyên bố, chủ tịch Yang Hyun Suk có liên quan đến vụ việc và cần được điều tra làm rõ.

 
Hwang Hana...
Hwang Hana...

 
... và Yang Hyun Suk tiếp tục bị điều tra.
... và Yang Hyun Suk tiếp tục bị điều tra.

Càng ngày càng nhiều thông tin bất lợi ập đến với YG Entertainment. Phía người hâm mộ vẫn đang nơm nớp lo sợ với tình hình này thì không biết tương lai của YG cũng như các nghệ sĩ của họ sẽ đi về đâu…

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet