Người mẫu Hồng Quế tiết lộ: suýt 5 lần mất con trong lần đầu mang thai

16/08/2016, 19:30 GMT+07:00

 Trong ngày sinh nhật thứ 23, chân dài Hồng Quế đã có những chia sẻ hiếm hoi về cuộc sống riêng tư kể từ khi lên chức mẹ.

  

Trái với quan điểm của nhiều người rằng làm mẹ ở tuổi 23 là sự bồng bột, là "tai nạn không mong muốn", Hồng Quế lại rất hạnh phúc và mong mỏi từng ngày được thấy con chào đời. Hồng Quế cho biết, việc có thai khiến cuộc đời cô bước sang một trang mới, với những điều mà bản thân cô vốn tưởng chừng không bao giờ làm được.


Việc mang thai khiến cuộc đời Hồng Quế bước sang trang mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc mang thai khiến cuộc đời Hồng Quế bước sang trang mới

Lên chức "mami" ở tuổi 23 khiến người mẫu nổi tiếng tuổi 9X tự thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Hồng Quế nhận ra giá trị kì diệu của hai chữ gia đình, và cảm nhận rõ rệt tình yêu với mẹ nhiều hơn. Chia sẻ với chúng tôi, chân dài sinh năm 1994 thừa nhận: “Chỉ khi được làm mẹ, mình mới hiểu lòng mẹ bao la và rộng lớn thế nào”.

Hồng Quế cho biết, cô không hối hận khi lựa chọn có con vào thời điểm cánh cửa vinh quang chỉ còn cách mình vài bước chân. Thậm chí để đổi lấy hạnh phúc làm mẹ, Hồng Quế phải căng mình đối mặt với những xì xào khi lựa chọn làm mẹ đơn thân: "con không có ba, đồ chửa hoang"... Và dù bản thân đã bỏ ngoài tai những nhòm ngó, thị phi nhưng Hồng Quế thổ lộ không ít lần tủi thân, cô chỉ biết vòng tay ôm trọn con mình khóc tức tưởi.


Hồng Quế chọn làm mẹ đơn thân khi "cánh cửa vinh quang chỉ còn một bước chân" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Quế chọn làm mẹ đơn thân khi "cánh cửa vinh quang chỉ còn một bước chân"

Trong câu chuyện với chúng tôi, Hồng Quế kể thêm, trong hơn 7 tháng thai kỳ, áp lực cuộc sống cộng với cường độ tập luyện căng thẳng khiến cô gái này suýt mất con tới 5 lần. Để giữ được con ở lại, Hồng Quế  phải ngồi xe lăn vào viện cấp cứu, tiêm rất nhiều kháng sinh dù cô biết điều này không tốt, thậm chí còn phải nằm bất động trên giường 3 ngày liền không dám đi lại.

May mắn lớn nhất của người mẫu có nickname Pink Q chính là sự ủng hộ, động viên của cha mẹ, những người không bỏ rơi cô con gái yêu dù bất kỳ sóng gió nào. Bản thân Hồng Quế luôn tự nhủ sẽ cố gắng trưởng thành để có thể đảm nhận vai trò người mẹ tốt nhất.


Vũ công Kristian Yordanov bị nghi ngờ là "tác giả" cái thai của Hồng Quế  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ công Kristian Yordanov bị nghi ngờ là "tác giả" cái thai của Hồng Quế 

Đã có nhiều đồn thổi kể từ khi Hồng Quế công khai việc mang thai vào tháng 4 năm nay. Không giấu cảm xúc tức giận trước những đồn đoán cho rằng vũ công người nước ngoài Kristian Yordanov là cha của đứa bé, Hồng Quế từng công khai phủ nhận điều này. Cô cũng tuyên bố sẽ sinh con mà không cần có một đám cưới.