Sốc với thủ thuật che ngực Võ Mị Nương truyền kỳ độc đáo của đài TVB

06:00 21/03/2015

Những hình ảnh do TVB công khai được cho sáng tạo và khá lạ lùng.

Vào ngày 26/4 tới đây, Võ Mị Nương truyền kỳ chính thức phát sóng trên đài TVB. Đại diện đài cho biết, bộ phim được chiếu vào khung giờ vàng, 21h30 vào các buổi tối trong tuần. Nhưng đại diện này lại thông báo rằng bộ phim sẽ bị cắt bỏ đáng kể. Trước thông tin này, khán giả khá hoài nghi về việc đài này sẽ xử lý như thế nào với những cảnh khoe ngực quá lố của phim.


	
	Đài TVB xử lý ghép thêm vải vóc trước ngực cho các người đẹp
Đài TVB xử lý ghép thêm vải vóc trước ngực cho các người đẹp

Chiều 20/3, đài TVB đã công khai một số hình ảnh của các phi tần trong phim. Không sử dụng phương pháp cắt ngực như đài Hồ Nam, TVB đã che ngực bằng kỹ thuật vi tính để xử lý hình ảnh. Thay vì trở thành phiên bản "Võ Mị Nương đầu to", bản phim chiếu tại Hồng Kông tự chế thêm vải trước ngực cho các nữ diễn viên.

Để có được hiệu ứng này, TVB đã sử dụng đội kỹ thuật chuyên nghiệp, thử nghiệm qua một số bộ phim trước khi áp dụng vào Võ Mị Nương truyền kỳ.

Đại diện của đài TVB, bà Tằng Lệ Trân nói: "Phim khi phát sóng trên đài TVB, chúng tôi đã sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, chưa từng được áp dụng trước đó. Chúng tôi không muốn phim đã tốn tiền mua trở thành bản phim "đầu to" gì đó, cũng không để nguyên cảnh hở ngực phản cảm, chúng tôi cố gằng dung hòa mọi yếu tố. Chúng tôi cũng đã biên tập phim chỉ  còn 70 tập và tin rằng kết quả sẽ được đánh giá tốt".


	
	Cách xử lý trước đó của đài Hồ Nam khiến các diễn viên bị mât toàn bộ phần hình dưới, chỉ lộ mặt
Cách xử lý trước đó của đài Hồ Nam khiến các diễn viên bị mât toàn bộ phần hình dưới, chỉ lộ mặt


	
	TVB che ngực bằng kỹ thuật vi tính
TVB che ngực bằng kỹ thuật vi tính


	
	Trang phục của Thục Phi được trang trí vải vóc kín đáo
Trang phục của Thục Phi được trang trí vải vóc kín đáo

Nhiều cư dân mạng đánh giá đây là cách xử lý độc đáo. "So với việc xem cả gương mặt hết màn hình như trên đài Hồ Nam, bản phim của TVB tốt hơn nhiều", "TVB chịu khó đầu tư, rất đáng khen ngợi",...

Phía TVB cho biết, họ quyết định mua bản quyền Võ Mị Nương truyền kỳ sau khi bộ phim thành công tại Đại Lục. Riêng về lượt người xem trực tuyến trên mạng của phim cũng lên đến hơn gần 10 tỷ lượt truy cập, đây là một con số kỷ lục.

 "Võ Mị Nương truyền kỳ đã được gọi ví von là "Thần phim truyền hình", nữ diễn viên lại rất đẹp về tạo hình, một bộ phim đáng để TVB đầu tư", đại diện này nói thêm.