Lời "tự thú" của Thành Long làm CĐM dậy sóng: Ngủ với cả tá gái làng chơi, bạo hành con lúc nhỏ

01/12/2018, 14:30 GMT+07:00

Trong cuốn tự truyện mang tựa đề Never Grow Up (Không trưởng thành), ngôi sao võ thuật Hồng Kông khiến người đọc sốc với quá khứ đen tối của mình. 

Jackie Chan đã tiết lộ về quá khứ đen tối của mình trong "Never Grow Up", một cuốn hồi ký mới được phát hành vào thứ ba vừa qua, chỉ vài ngày sau khi con gái rơi Thành LongNgô Trác Lâm cùng bạn gái khoe giấy đăng ký kết hôn. Hiện tại, cuốn sách đã được bày bán dưới dạng sách in và sách điện tử.

Lời

Như bao cuốn tự truyện thông thường, Thành Long đã đem đến cho độc giả những hồi ức chân thực nhất về thời thơ ấu, gia đình, hành trình đến Hồng Kông trong những ngày đầu sự nghiệp, những trải nghiệm thập tử nhất sinh cũng như 20 năm phát triển sự nghiệp tại Hollywood. Bên cạnh đó, ngôi sao võ thuật cũng hồi tưởng lại phần quá khứ đen tối trong cuộc đời của mình, gồm quãng thời gian ăn chơi trác táng, bạo hành con nhỏ và cả cuộc ngoại tình với nữ diễn viên - hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Thành Long kể lại thời còn trẻ, mình là kẻ nghiện rượu nặng với lối sống bê tha, buông thả. Ông từng ngủ với cả tá gái điếm, gái làng chơi. 


Thành Long thời trẻ
Thành Long thời trẻ

Khi bản thân bắt đầu kiếm ra tiền, Thành Long tìm đến rượu chè, cờ bạc. Ông nghĩ sự giàu có là cách duy nhất có thể khiến những người trước đây từng coi thường mình phải thay đổi cách suy nghĩ.

"Tôi thường mang rất nhiều tiền mặt bên người. Khi thoát khỏi cảnh nghèo khổ, tiền là thứ làm bạn thấy an toàn hơn", nam diễn viên chia sẻ.


Nam diễn viên từng bị ám ảnh bởi đồng tiền
Nam diễn viên từng bị ám ảnh bởi đồng tiền

"Tôi thích có thật nhiều bạn bè vây quanh mình", tờ Apple Daily dẫn lời ông. “Khoảng 10 năm trước, tôi đã chi 2 triệu đô la trong một năm chỉ để trả tiền cho bữa ăn của người khác. Tôi cũng tặng họ những món quà xa xỉ như đồng hồ, xe hơi, áo khoác da đắt tiền, các loại rượu danh tiếng".

Thành Long cũng chia sẻ cảm giác có lỗi với con trai Phòng Tổ Danh khi thường xuyên bạo hành, đánh đập ngay khi con mới chỉ là đứa bé chập chững. Ông nhắc lại nhiều kỷ niệm giữa 2 cha con: “Khi Tổ Danh còn nhỏ, tôi từng dặn con rằng, con không được phép đụng vào một cái tủ đặc biệt của mình. Con tôi ngoan và nghe lời cha. Nhưng mỗi lần bực tức cha mẹ, nó thường tìm tới đấm đá, xả giận vào cái tủ đó. Tôi và vợ chỉ còn biết nhìn nhau và cười".


Gia đình 3 người đầy hạnh phúc của ngôi sao
Gia đình 3 người đầy hạnh phúc của ngôi sao

Bên cạnh sự phơi bày phần quá khứ đen tối của mình, Thành Long cũng tỏ rõ sự tiếc nuối khi thời sinh viên không chăm chỉ học hành mà chỉ biết tập trung vào các cuộc vui vô bổ. 

Ngoài ra, trong cuốn tự truyện, Thành Long cũng thú nhận về mối tình vụng trộm với Ngô Ỷ Lợi vào năm 1999:  “Đó là một sai lầm không thể sửa chữa." Sau khi kết hôn với Lâm Phụng Kiều, ngôi sao Kungfu đã lén lút gặp gỡ Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi


Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời còn "mặn nồng"
Thành Long Ngô Ỷ Lợi thời còn "mặn nồng"

Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật, nhưng họ phủ nhận chuyện hẹn hò. Cho đến khi, Ngô Ỷ Lợi nhập viện sinh con và tuyên bố cha đứa trẻ là Thành Long. Tuy nhiên, ngôi sao hành động quốc tế không thừa nhận đứa con này vì cho rằng, Ngô Ỷ Lợi muốn có con chung với ông chỉ vì tiền. 


Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu châu Á một thời
Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu châu Á một thời

Thành Long từng bị chỉ trích khá nhiều vì thái độ thờ ơ với con gái rơi dù con phải sống trong điều kiện khó khăn nơi đất khách. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, khi công bố di chúc có kèm những điều khoản dành cho Ngô Trác Lâm, netizen bắt đầu có cái nhìn bớt khắt khe hơn về ông.


Con gái Thành Long khoe giấy đăng ký kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc
Con gái Thành Long khoe giấy đăng ký kết hôn cùng bạn gái ngoại quốc

Giờ đây, khi đã 64 tuổi và viết tự truyện về cuộc đời mình, Thành Long đã có cái nhìn nghiêm khắc hơn về những lỗi lầm của ông trong quá khứ. Ngôi sao gạo cội từng đứng trước gương tự sỉ vả mình "mày là một thằng khốn!" trước khi thay đổi lối sống của mình. 

(Ảnh: Tổng hợp)