Sốc với giáo sư đại học ngang nhiên sàm sỡ nữ sinh

12:00 14/10/2014

Loạt ảnh sàm sỡ công khai ở nơi công cộng này đã khiến dư luận xôn xao, nhất là khi đối tượng lại là một vị giáo sư đại học lớn tuổi.


	
	Không ngại ngần cưỡng ép cô gái trong quán ăn
Không ngại ngần cưỡng ép cô gái trong quán ăn

Khi trông thấy cảnh tượng này, một cư dân mạng đã chụp lại và đăng tải lên mạng weibo. Người này cho biết “Lúc đó tôi đang ăn cơm cùng bạn bè, trông thấy phó giáo sư Vương Tiểu Tiễn của trường Mỹ thuật Tứ Xuyên đang ăn cơm cùng hai cô gái trẻ ở quán ăn Vị Thường Hiên. Có lẽ đây là hai nữ sinh trong trường. Trong lúc ăn cơm, ông Vương nhiều lần có hành vi đụng chạm thân mật. Mặc dù hai cô gái có tỏ ra khó chịu, phản kháng nhưng ông Vương vẫn không dừng hành động của mình. Thân là một người thầy, một giáo sư đại học mà lại có hành vi như thế ở nơi công cộng, xin hỏi như thế có phải là mất mặt cho ngành giáo dục không?”.


	
	Cô gái trong có vẻ khó chịu và muốn từ chối
Cô gái trong có vẻ khó chịu và muốn từ chối

Theo tìm hiểu của phóng viên, ở gần trường Mỹ thuật Tứ Xuyên quả thực là có một quán ăn tên “Vị Thường Hiên”. Nhân viên làm ở đây cũng cho biết, khách đến đây ăn đa phần đều là giáo viên và học sinh của trường này.

Sau khi sự việc trên trở thành điểm nóng, người đại diện của trường Mỹ thuật Tứ Xuyên cho biết là Vương Tiểu Tiễn đã nghỉ hưu, đồng thời nhà trường đã tiến hành điều tra cặn kẽ sự việc này. Nếu như sự việc đúng như lời người chụp hình nói, họ sẽ tiến hành xử phạt ông Vương Tiểu Tiễn. 


	
	Ông Vương tiếp tục “tấn công” cô gái thứ hai
Ông Vương tiếp tục “tấn công” cô gái thứ hai

Sự việc này cũng tạo nên nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận. Ngoài những người đồng loạt lên án hành vi của ông Vương, cũng có người cho rằng đây là chuyện riêng tư của ông Vương: “Đều đã là người trưởng thành cả rồi, biết đâu người ta đôi bên tình nguyện, bạn quay lại cái gì chứ, coi chừng bị kiện ngược lại là xâm phạm đời tư đấy”. Có người cũng bày tỏ: “Có thể chuyện này Vương Tiểu Tiễn làm có chút lộ liễu, bây giờ ông ta vẫn là một phó giáo sư, chỉ có thể làm vài trò ở quán ăn như thế. Tuy nhiên việc này so với “hành động trong sáng” của những giáo sư nổi tiếng ở các trường hay là các lãnh đạo thì có đáng là gì chứ!”.