Sốc với chứng nghiện ăn mút rửa chén của 9x

03/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Nhiều người thích ăn socola, bánh kẹo, hay thức ăn nhanh. Thế nhưng cô gái 19 tuổi này lại có một sở thích rất quái lạ: ăn mút rửa chén

Nhiều người thích ăn socola, bánh kẹo, hay thức ăn nhanh. Thế nhưng cô gái 19 tuổi này lại có một sở thích rất quái lạ: ăn mút rửa chén

Cư dân mạng Anh Quốc và thế giới đang xôn xao với trường hợp lạ của  Rosie Skinner 19 tuổi đến từ thành phố Surrey. Cứ đều đặn hai lần một tuần, Rosie lại lên cơn thèm và ăn ngấu nghiến mút rửa chén.

Rosie đã khiến rất nhiều bạn bè cùng lớp “hết hồn” khi cô nàng ngồi xé và ăn hết một miếng mút rửa chén trong lớp. Rosie còn rất vô tư trả lời rằng: “Tôi luôn thích mùi của những miếng mút ướt. Cả vị của nó cũng rất tuyệt nữa, giống như đang ăn bánh vậy. Đôi khi tôi còn xịt kem lên và ăn cùng. Những ngày căng thẳng mệt mỏi, tôi chỉ muốn về nhà và ăn một miếng mút rửa chén thật ngon lành”. Rosie bắt đầu có thói quen kì lạ này vào năm 5 tuổi và từng một lần phải nhập viện cấp cứu vì dị vật trong bao tử. Mặc dù được các bác sĩ cảnh báo là không được ăn mút rửa chén nữa nhưng  Rosie cho biết mình không thể cưỡng lại sự thèm thuồng.

Để bảo vệ sức khỏe, Rosie đã cố luyện tập để chỉ bỏ mút vào miệng nhai chứ không nuốt. Theo bác sĩ, Rosie bị chứng rối loạn ăn uống khiến cô có cảm giác thèm ăn những thứ kì lạ không hề có chút giá trị dinh dưỡng nào.

Trên thế giới cũng có một vài người mắc trường hợp này và họ thường thèm ăn bóng đèn, tóc hay thậm chí là đất cát. Rosie cho biết bạn bè và người yêu cũng cảm thấy sở thích này của cô là quá điên rồ vì thế Rosie đang cố gắng để có thể chấm dứt thói quen xấu cho sức khỏe này hoặc có thể cô sẽ đầu tư tiền mua những miếng mút rửa chén xịn hơn để ăn.