Sốc với cách quỵt tiền “bá đạo” của con nợ: “Chửi 1 câu trừ 5 triệu, đăng bài bóc phốt trừ 20 triệu"

09:00 19/09/2018

Một con nợ sau khi quá bức xúc trước việc bị chủ nợ mắng chửi hàng ngày đã tìm ra cách quỵt tiền khiến dân mạng xôn xao.

Xưa nay chuyện cho vay tiền đã luôn dính phải những thị phi không đáng có. Người mất bạn, từ mặt họ hàng vì người kia vay tiền nhưng “mặt dày” không trả, chỉ còn thiếu nước quỳ xuống van xin. Thậm chí có người có tiền nhưng không cho vay cũng bị bóc phốt “sống lỗi” với bạn bè, người thân. Không phải ai cũng nhận được sự đền đáp hay chỉ đơn giản là thấu hiểu, biết ơn của đối phương đâu nhé.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên đã đăng tải bài viết một con nợ sau khi quá bức xúc trước việc bị chủ nợ mắng chửi hàng ngày đã tìm ra cách quỵt tiền khiến dân mạng xôn xao.


Bài viết nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, chủ nợ Q.T.L đã đăng bài tố người nợ tiền mình là N.T đang tìm mọi cách để quỵt nợ. “Đi đòi nợ mà con nợ bảo: “Tại mày chửi tao, mỗi câu tao trừ 5 triệu”. Ơ thế tính ra hết sạch món nợ hơn 50 triệu rồi à?”, chủ nợ bức xúc.

Kèm với dòng status là hình ảnh đoạn bình luận con nợ “đưa ra luật” với chủ nợ. Cụ thể câu nói của con nợ: “Mỗi lần xúc phạm nhân phẩm đăng bài, tôi thông báo bà luôn cho bà biết. Tôi trừ luôn 1 lần bà xúc phạm nhân phẩm tôi vào tiền vé bà xuất. Tôi báo trước tôi tính từ bài này luôn cho nhớ. Đăng tiếp trừ mỗi bài 20 triệu, một câu chửi là 5 triệu”. Đồng thời con nợ còn gắn tên một người khác vào giống như làm chứng cho cả hai.

>> Có thể ban quan tâm:
Chủ nợ dùng loa đài đòi tiền trước rạp đám cưới
Chú rể tổ chức đám cưới 200 triệu nhưng lại "quỵt" tiền chụp ảnh
- "Soái ca SH" dẫn 3 cô gái đi ăn rồi quỵt 200.000 đồng gây xôn xao MXH


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng.

Tài khoản Đ.V. bình luận: “Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, cứ mạnh miệng là thách thức chủ nợ giận quá làm liều thì hối không kịp”.

“Đối với con nợ, mình phải nhẹ dàng dịu dàng tình cảm như gái mới về nhà chồng, nhiều khi phải thưa gửi như bề trên. Nhiều khi cho vay xong đòi như con ở của nó đòi trả lương vậy”, tài khoản Đ.T hướng dẫn cách đòi nợ.

Được biết, tài khoản của con nợ đã được cư dân mạng tìm ra. Họ đang nhắn tin dọa nạt và bắt con nợ buộc phải hoàn trả số tiền đã vay cho chủ nợ.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.