Bạn đã biết "DDU-DU DDU-DU" phiên bản game và BLACK PINK phiên bản nhà LIME chưa?

08:30 08/07/2018

Cơn sốt "DDU-DU DDU-DU" vẫn chưa hạ nhiệt trên toàn cầu. Mới đây, người hâm mộ Việt còn có một phen phát cuồng với ca khúc này phiên bản game vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, nhóm nhạc nữ LIME của Việt Nam cũng vừa có màn "show" vũ đạo khi nhảy cover ca khúc đình đám này.

Cơn sốt mang tên BLACK PINK DDU-DU DDU-DU bắt đầu vào 18g ngày 15/6. Sự trở lại của 4 cô gái nhà YG trong concept nữ thần đã khiến khán giả "bấn loạn". Chỉ trong vòng 24 giờ phát hành, MV đạt được số lượt xem kỷ lục là 36,6 triệu lượt xem, vượt trên cả BTS (35,5 triệu) và PSY (36 triệu), chính thức đưa BLACK PINK trở thành bá vương mới của châu Á. Đây là một thành tích bất ngờ và vang dội nhất của BLACK PINK nói riêng cũng như Kpop nói chung.

Bạn đã biết


BLACK PINK trở lại với concept nữ thần trong MV DDU-DU DDU-DU.
BLACK PINK trở lại với concept nữ thần trong MV DDU-DU DDU-DU.

Từ đó, nhiều phiên bản DDU-DU DDU-DU khác nhau đã lần lượt ra đời như một xu hướng tất yếu phải có như piano cover, hay guitar cover. Nếu vị khán giả nào đã bị "bội thực" trước những phiên bản âm nhạc bình thường đó thì giờ đây chắc hẳn phải thích thú trước DDU-DU DDU-DU phiên bản game đặc biệt này. Phiên bản với giai điệu cũ nhưng được điện tử hóa trên nền nhạc điện tử đáng yêu, bắt tai của game khiến người nghe thích thú hơn bao giờ hết.


DDU-DU DDU-DU phiên bản game cực dễ thương.

Ngoài ra, mới đây, nhóm nhạc nữ Việt Nam LIME cũng vừa có màn nhảy cover lại ca khúc đình đám này. Tuy được đánh giá là "bản sao" trọn vẹn với những đường vũ đạo sexy "hút mắt" nhưng bên cạnh đó các cô gái nhà LIME cũng bị cộng đồng mạng "bắt lỗi" không ít vì bản gốc trước đó của BLACK PINK đã quá hoàn hảo và không thể thay thế được rồi.


Màn nhảy cover DDU-DU DDU-DU của LIME.

Bạn đã biết

Bạn đã biết

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không thể phủ nhận LIME cũng đã hoàn thành tốt bài nhảy của mình và dành đầy đủ tình yêu cho BLACK PINK nên khán giả không nên khắt khe quá nhiều.


LIME là một trong những nhóm nhạc nữ theo concept Hàn Quốc của Việt Nam hiện nay.
LIME là một trong những nhóm nhạc nữ theo concept Hàn Quốc của Việt Nam hiện nay.


LIME thường được đánh giá là có định hướng hình ảnh đi theo BLACK PINK.
LIME thường được đánh giá là có định hướng hình ảnh đi theo BLACK PINK.

Cơn sốt DDU-DU DDU-DU của BLACK PINK đến nay đã hơn nửa tháng trôi qua nhưng vẫn chưa dần hạ nhiệt. Quả thật bố Yang đã có một "nước cờ" tính toán đến hoàn hảo cho màn comeback hoành tráng lần này cho chị đại nhà YG.

Ảnh: Tổng hợp