Sốc trước mức cát-xê cao ngất ngưởng của Ngọc Trinh

11/08/2016, 19:10 GMT+07:00

Song song với độ nổi tiếng, cát-xê của người đẹp Trà Vinh cũng ngày càng cao ngất ngưởng.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, quyến rũ, Ngọc Trinh là một trong những chân dài sáng giá trong showbiz Việt. Từ một cô gái miền Tây quê mùa, dưới bàn tay của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã "lột xác" thành một mỹ nhân của làng giải trí. Nhờ sự thay đổi này, Ngọc Trinh trở thành cái tên được săn đón. Có thể khẳng định, cho đến nay, chưa có người mẫu nội y nào có thể “soán ngôi” được Ngọc Trinh.

Xuất thân từ vai trò người mẫu, Ngọc Trinh không chỉ “phủ sóng” tại làng thời trang mà còn “lấn sân” sang cả lĩnh vực diễn xuất, MC. Song song với độ nổi tiếng, cát-xê của người đẹp Trà Vinh cũng ngày càng cao ngất ngưởng.


Song song với độ nổi tiếng, cát-xê của người đẹp Trà Vinh cũng ngày càng cao ngất ngưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song song với độ nổi tiếng, cát-xê của người đẹp Trà Vinh cũng ngày càng cao ngất ngưởng.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới – MC gameshow Kỳ phùng địch thủ. Lần đầu tiên được mời làm host chương trình truyền hình nhưng “nữ hoàng nội y” may mắn đứng chung sân khấu với đàn anh Trấn Thành.

Ai cũng biết mức cát-xê làm MC truyền hình hiện tại của Trấn Thành lên tới 30 triệu đồng/tập. Với những chương trình nhiều tập, nam MC dễ dàng bỏ túi cả tỉ đồng. Bởi vậy, chắc hẳn mức thù lao của Ngọc Trinh – người đồng hành với Trấn Thành ít nhất cũng nằm ở mức ngang ngửa.


Ngọc Trinh tại gameshow Kỳ phùng địch thủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh tại gameshow Kỳ phùng địch thủ.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn với báo giới, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh không bao giờ nhận lời những hợp đồng quảng cáo có giá dưới 10.000 USD (khoảng 200 triệu đồng), trừ một số trường hợp đặc biệt. Nếu có nhãn hàng muốn mời Ngọc Trinh làm người mẫu chụp ảnh, thì cứ mỗi 20 tấm phải trả 15.000 USD (khoảng hơn 300 triệu đồng). Còn cát-xê đi dự sự kiện của nữ diễn viên Vòng eo 56 dao động từ 2.000 đến 5.000 USD.


Cát-xê đi dự sự kiện của Ngọc Trinh dao động từ 40 triệu đến hơn 100 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát-xê đi dự sự kiện của Ngọc Trinh dao động từ 40 triệu đến hơn 100 triệu đồng.

Ngọc Trinh từng cho biết cô là người giữ giá, nên cát-xê cho các buổi chụp hình sẽ cao hơn người khác rất nhiều: “Đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD, hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Nói chung tùy thuộc vào nhãn hàng và nền kinh tế hiện tại”.

Nữ diễn viên Vòng eo 56 cũng từng thừa nhận thu về cát-xê tiền tỉ khi làm gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm, người mẫu game online. "Thù lao của tôi sau 2 ngày chụp ảnh quảng bá một game mới là 600 triệu đồng" Ngọc Trinh chia sẻ.


Một hãng game online từng tiết lộ hợp đồng quảng cáo trọn gói với Ngọc Trinh (bao gồm cả chụp hình, dự sự kiện) lên tới hơn 30.000 USD. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một hãng game online từng tiết lộ hợp đồng quảng cáo trọn gói với Ngọc Trinh (bao gồm cả chụp hình, dự sự kiện) lên tới hơn 30.000 USD.