Sốc trước cô nàng chi hơn 2 tỉ đồng tìm bạn trai nhưng vẫn “ế”

22/07/2015, 09:16 GMT+07:00

Dù chi ra một số tiền khủng nhưng nữ doanh nhân vẫn chưa tìm được người yêu ưng ý.

Dù chi ra một số tiền khủng nhưng nữ doanh nhân vẫn chưa tìm được người yêu ưng ý.

Cao, 34 tuổi, đến từ thành phố Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, hiện đang sở hữu một công ty chuyên kinh doanh thiết bị điện dân dụng, đã li dị chồng và ở với con gái. Vào đầu năm nay, cô muốn tìm một nửa còn lại, vì vậy Cao đã đăng kí dịch vụ mai mối của một công ty trực tuyến. Ngay sau đó, người ở công ty liên lạc với cô và nói rằng cô phải chi 70.000 nhân dân tệ (khoảng 250 triệu đồng) để họ giới thiệu đối tượng. Mặc dù đã gặp không ít người nhưng Cao không hề có chút cảm tình nào với họ.

Tiếp sau đó, vì muốn được gặp gỡ với những người có điều kiện tốt hơn, Cao phải chi thêm 50.000 nhân dân tệ (khoảng 180 triệu đồng) nhưng vẫn chưa có ai khiến Cao gật đầu ưng thuận. Vào lúc này, công ty mai mối gợi ý nếu đưa 580.000 nhân dân tệ (khoảng 2 tỉ đồng), họ sẽ giới thiệu những người có tài sản từ 100-300 triệu tệ cho cô. Không chần chừ, Cao đã chuyển khoản số tiền trên cho trung tâm.

Cao chia sẻ: “Mặc dù tôi đã bỏ ra số tiền 700.000 nhân dân tệ cho phí môi giới nhưng tôi chưa nhận được những gì xứng đáng với yêu cầu và nguyện vọng của mình. Dù đã tìm kiếm nửa năm nay, vẫn chưa có đối tượng nào khiến tôi hài lòng, nói gì đến những người có tài sản lên đến 100-300 triệu tệ”.

Sau khi phản ánh bức xúc của mình với trung tâm, Cao đã quyết định nhờ pháp luật can thiệp để đòi lại quyền lợi của mình. Tuy nhiên, một vài người cũng cho rằng, có thể do yêu cầu của cô quá cao nên trung tâm không thể tìm ra được đối tượng đáp ứng được.