"Bá đạo": Trộm vào nhà lấy xe, rồi tiện thể... rán trứng ăn cơm

17:27 24/12/2015

Một tên trộm đột nhập vào nhà người dân để lấy trộm xe, lúc này hắn cảm thấy đói bụng nên tranh thủ rán trứng ăn cơm ngay tại gian bếp của gia đình.

Câu chuyện tên trộm vào nhà người dân ở Hiệp Hòa, TP. Bắc Giang để lấy xe gắn máy, sau đó còn tranh thủ... rán trứng ăn và bị chủ nhà bắt giữ, đã thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng.


Tên trộm kì lạ đột nhập vào nhà người dân để trộm xe máy... (Ảnh: FB)
Tên trộm kì lạ đột nhập vào nhà người dân để trộm xe máy... (Ảnh: FB)


Sau đó rán trứng để ăn cơm. (Ảnh: FB)
Sau đó rán trứng để ăn cơm. (Ảnh: FB)

Nội dung được chia sẻ trên mạng như sau: "Tên trộm đã đột nhập vào nhà ăn trộm xe... của mình. Và sáng nay định vào lấy nốt con xe khác của mình nhưng không thành. Trước khi vào nhà ăn trộm, anh ta còn rán trứng ăn cơm nữa".

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào ngày hôm qua (23/12), đối tượng ăn trộm là thanh niên trẻ làm nghề thợ xây. Đối tượng này đã đột nhập vào nhà một người dân ở gần nơi làm việc để thực hiện hành vi trộm cắp.

Lúc bấy giờ, hắn thấy chủ nhà đi vắng lại đang đói nên vào bếp rán hai quả trứng để ăn cùng cơm nguội. Tuy nhiên, do “tham ăn” nên khi gia chủ về, hắn không biết và bị bắt quả tang.


Sự việc thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: FB)
Sự việc thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: FB)

Chủ nhà sau đó đã báo lên cơ quan chức năng đến bắt tên trộm kì lạ này. Ngay sau khi vụ việc được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Bạn trẻ tên Diễm Hương chia sẻ: “Không còn gì để nói với nam thanh niên này. Tuổi đời còn trẻ, sức khỏe tốt tại sao phải đi ăn trộm. Mà đã đi ăn trộm còn cố đấm ăn xôi, bị bắt là đúng rồi”.

“Vụ trộm này là chuyện lạ của cả thế giới quá. Chắc lúc đó đói bụng quá, trong nhà lại không có ai nên mới rán trứng ăn cơm đó mà. Tuy nhiên không ngờ là ăn xong thì lên công an uống nước trà miễn phí luôn. Đúng bi hài”, bạn trẻ Khôi Nguyên chia sẻ.

Ngày hôm nay, vụ việc này đã được chuyển lên công an thị xã Từ Sơn thụ lí và tiếp tục điều tra làm rõ.