Không hài lòng với vầng trán "sân bay", cô gái đã có quyết định khiến MXH choáng váng

01/04/2018, 14:00 GMT+07:00

Cô nàng nào cũng muốn sở hữu gương mặt hoàn hảo đến từng cen-ti-mét, nhưng để làm đẹp bất chấp như thế này thì không phải ai cũng đủ can đảm để chịu đau vì đẹp.

Khi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, phẫu thuật thẩm mĩ thậm chí còn được gọi như một ngành công nghiệp, thì gần như dao kéo có thể tác động đến bất cứ nơi nào trên cơ thể để giúp phụ nữ đẹp toàn diện như ý muốn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thường nghe nhiều đến bơm môi, nâng ngực, sửa mũi, gọt cằm, cắt mí,… chứ ít ai biết rằng trán cũng có thể sửa.


Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng chỉ sau ít phút.
Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng chỉ sau ít phút.

Mới đây, một trang mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh ca tiểu phẫu thu hẹp độ rộng vầng trán của một cô gái thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Theo đó, người ta sẽ hạ đường chân tóc để khắc phục trán quá cao hoặc bị nhô ra. Tất nhiên, tiểu phẫu này buộc phải cắt bỏ da đầu. Vết mổ sẽ được rạch ở đường viền tóc và kéo dài vào vùng lông. Da đầu được kéo về phía trước theo khớp sẵn đã được tạo. Thường thì, mỗi lần phẫu thuật sẽ hạ thấp tối đa 2cm.


Trán chỉ có thể kéo tối đa 2cm.
Trán chỉ có thể kéo tối đa 2cm.


Phần da bị cắt bỏ.
Phần da bị cắt bỏ.


Sau khi đã phẫu thuật.
Sau khi đã phẫu thuật.

Ngay lập tức, bài viết đã nhận được hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận trái chiều của dân mạng. Những người yếu “bóng vía” không khỏi hoang mang khi nhìn thấy từng bước thực hiện ca tiểu phẫu này. Nhiều người bày tỏ ý kiến hoảng sợ với cách làm đẹp này.

"Thà xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo kiểu này", T.L

"Ở Việt Nam ít thấy chứ Hàn Quốc thì tiểu phẫu cắt trán không có lạ. Các bác đừng quá hoang mang, CẮT phát là trán đẹp ngay", bình luận hài hước của dân mạng không ít người phì cười.

"Muốn đẹp không phải đơn giản đâu, vừa mất tiền vừa mất sức. Đáng sợ quá", K.P


Trước và sau khi đã có kết quả cuối cùng.
Trước và sau khi đã có kết quả cuối cùng.

Chưa biết kết quả cuối cùng có mĩ mãn như mong muốn hay không, nhưng hình ảnh từng miếng da bị cắt ra khiến ai nấy đều phải “lạnh xương sống”. Mặc dù, khi thực hiện tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được gây mê để giảm đau đớn nhưng nhiều người vẫn phải xin thua. Bạn cảm thấy thế nào về ca phẫu thuật thẩm mĩ để có trán đẹp như mơ này?

(Ảnh: Internet)