"Sốc toàn tập" với dàn PG xinh đẹp mặc nội y ra công trường làm việc

15:00 24/02/2017

Mới đây, những bức hình chụp dàn “công nhân” nữ trong trang phục hở táo bạo tại một công trường đã gây sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Nhằm thúc đẩy lao động cũng như thu hút khách hàng, rất nhiều đơn vị kinh doanh trên thị trường hiện nay đã áp dụng các phương thức kinh doanh đặc biệt. Thậm chí, họ còn đưa ra nhiều “chiêu trò” táo bạo nhằm đánh thẳng vào thị hiếu của phần đông dân số trong xã hội. Và mới đây, một đơn vị kinh doanh tại Trung Quốc đã quyết định “tung” một dàn mĩ nữ trong trang phục nóng bỏng đến công trường làm việc, khiến cộng động mạng “sốc toàn tập”.

Những cô gái xinh ăn mặc “mát mẻ” đang tiến thẳng đến công trường.
Những cô gái xinh ăn mặc “mát mẻ” đang tiến thẳng đến công trường.

Được biết, đây là một công trường xây dựng ở Thâm Quyến, Trung Quốc đang trong quá trình thi công. Đơn vị kinh doanh cho biết, việc công ti quyết định thuê các PG xinh đẹp mặc nội y đến đây là nhằm mục đích tăng hứng thú làm việc cho những công nhân tại công trường này.

Có lẽ, sự xuất hiện của họ sẽ giống như một luồng sinh khí mới được thổi vào công trường xây dựng vốn toàn nam nhi tẻ nhạt, ảm đạm. Và tất nhiên, chiêu này thực sự có hiệu quả khi lực lượng công nhân dõi theo không chớp mắt, thể hiện niềm hân hoan và vui sướng tột độ khi thấy các PG mặc “mát mẻ” từ từ bước vào.

Các cô gái xinh đẹp lại “mát mẻ” thế này thì ai mà làm ngơ được.
Các cô gái xinh đẹp lại “mát mẻ” thế này thì ai mà làm ngơ được.

Các cô gái cũng tham gia lao động tại công trường đầy khói bụi.
Các cô gái cũng tham gia lao động tại công trường đầy khói bụi.

Đây thực chất là một chiêu để thúc đẩy sự cố gắng làm việc, thu hút lao động của công ti này khi ngày càng có nhiều người từ chối làm việc tại những nơi xa xôi, heo hút. Giám đốc tin rằng, sự xuất hiện của các mĩ nữ sẽ làm công nhân có hứng thú đến nơi làm việc, không quản ngại gió mưa để cống hiến cho công ti.

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cùng mục đích của đơn vị kinh doanh, nó đã thu hút sự chú ý lớn từ phía dư luận. Đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra, đa phần mọi người đều cho rằng, những cô gái này chỉ khiến công nhân mất tập trung mà thôi, thậm chí có thể gây ra tai nạn lao động.

Liệu các anh công nhân có thể tập trung làm việc được không?
Liệu các anh công nhân có thể tập trung làm việc được không?

Dù vậy vấp phải nhiều ý kiến phản đối từ phía dư luận nhưng ban Giám đốc công ti vẫn đang thử áp dụng phương pháp này. Và họ còn cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh “chiêu” này trong nhiều lĩnh vực khác mà công ti đang hướng tới kinh doanh.

Ảnh: Tổng hợp.