Sóc Sơn: Hai người phụ nữ bị đánh đập dã man vì nghi bắt cóc trẻ em

22/07/2017, 22:51 GMT+07:00

Trưa 22/7, trên mạng xã hội xuất hiện một số clip ghi lại hình ảnh người dân ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) bắt giữ và đánh đập hai người phụ nữ vì tình nghi bắt cóc trẻ em.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, hai người phụ nữ này đã lợi dụng thời điểm vắng vẻ của buổi trưa để dụ dỗ một cháu nhỏ ở thôn Thái Phù bằng cách cho cháu kẹo nhưng cháu không ra nhận.

Sau đó, cháu bé phát hiện hai người phụ nữ này lạ mặt nên đã hô hoán người dân xung quanh đến bắt giữ. Khi bị giữ lại, hai người phụ nữ này nói đang đi bán tăm.

Sóc Sơn: Hai người phụ nữ bị đánh đập dã man vì nghi bắt cóc trẻ em

Tuy nhiên, qua kiểm tra túi xách hai người phụ nữ mang theo, người dân không thấy gói tăm nào mà thấy có chai nước nghi là thuốc mê, giấy tờ và lá bùa.

Trước nghi vấn hai người phụ nữ này bắt cóc trẻ em, người dân đã lao vào đánh tới tấp khiến một người bị thương ở mặt, còn một người bị thương tích nhẹ hơn.


Một trong hai người phụ nữ bị thương ở mặt
Một trong hai người phụ nữ bị thương ở mặt

Sự việc chỉ dừng lại khi có mặt của lực lượng công an xã Mai Đình và công an huyện Sóc Sơn. Phải rất vất vả, lực lượng công an mới đưa được hai người phụ nữ khỏi sự vây giữ của người dân.


Rất đông người dân tập trung tại khu vực xảy ra sự việc
Rất đông người dân tập trung tại khu vực xảy ra sự việc

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Nguyễn Quý Đảm, Phó Trưởng Công an xã Mai Đình (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, khoảng gần 12h, ông nhận được tin hai người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi đang bị người dân giữ lại tại thôn Thái Phù (Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội) vì tình nghi bắt cóc trẻ em. Ngay sau khi nhận được tin, ông đã ra đến nơi xảy ra sự việc. Theo đó, ông đã gọi điện báo cáo đồn Công an Phủ Lỗ vào hỗ trợ và đưa hai người phụ nữ này ra đồn trụ sở công an để làm rõ vụ việc.

"Hiện tại, chúng tôi đang phối hợp với Công an đồn Phủ Lỗ để điều tra làm rõ xem đây có thực sự là một vụ bắt cóc trẻ em hay không”, ông Đảm nói.